Thứ sáu, 12/04/2024 | 17:29
RSS

Hòa Minzy bức xúc khi bị nói hám lợi, chỉ chọn chơi với người nổi tiếng

Thứ hai, 04/03/2024, 17:13 (GMT+7)

Trên sóng livestream tối 3/3, Hòa Minzy thể hiện sự bức xúc, khó chịu khi nhiều người cho rằng cô hám lợi, chỉ chọn những ai nổi tiếng để kết bạn.

Theo đó, Hòa Minzy chia sẻ trên sóng livestream ở TikTok cá nhân: "Tôi biết anti-fan của mình rất nhiều. Nhưng tôi thấy có những điều rất vô lý, ví dụ như chuyện chơi với bạn bị nói là hám lợi. Nếu như tôi chơi với người khác, mà cứ lợi dụng danh tiếng, chụp ảnh hay ghi hình rồi đăng liên tục, mà đối phương khó chịu ra mặt hay né tôi thì đó mới là hám lợi.

Khi bước ra ngoài xã hội tôi rất hòa đồng, thân thiện. Ai cũng thích chơi chung với tôi. Từ đó mới tạo thành những nhóm bạn. Tôi đâu thể chơi một mình và chuyện thân thiết với nhau cũng không dễ, tình cảm phải xuất phát từ chân thành".

Hòa Minzy bức xúc khi bị nói hám lợi, chỉ chọn chơi với người nổi tiếng

Hòa Minzy chia sẻ trên sóng livestream. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều người còn đồn rằng tôi chỉ chơi với người nổi tiếng và chỉ khi họ đang nổi tiếng. Còn khi họ gặp chuyện gì thì tôi không chơi chung nữa. Làm nghề từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ nghỉ chơi với bất kỳ ai.

Trong suốt 10 năm làm nghề, tôi có rất nhiều ồn ào. Nhưng tôi chưa bao giờ và luôn phải nhắc nhở bạn bè rằng đừng bao giờ bảo vệ mình. Bởi vì khi tôi đã có ấn tượng không tốt với khán giả thì những người đứng ra bênh vực luôn bị ảnh hưởng. Khi bạn bè của tôi gặp ồn ào cũng vậy. Tôi sẽ luôn động viên, an ủi từ phía sau.

Tôi chưa bao giờ bỏ bạn của mình. Từ xưa có bao nhiêu bạn thân thì đến nay vẫn có từng ấy người. Chỉ là đôi lúc xuất hiện ít hay nhiều cạnh nhau thôi. Chỉ cần vẫn quan tâm, lo lắng và yêu thương nhau là được".

Hòa Minzy còn bày tỏ bản thân rất hay đọc bình luận góp ý từ khán giả, dù là khen hay chê thì vẫn sẵn sàng đón nhận. Cô mong rằng những ai ghét mình, khi có cơ hội tiếp xúc ngoài đời thì sẽ cởi mở hơn, biết đâu sẽ có cái nhìn khác về cô.

Bên cạnh chia sẻ về những suy nghĩ của bản thân trước những đánh giá của dân mạng về mình, Hòa Minzy cũng tiết lộ con trai sẽ sang Úc ở với bố khoảng hơn 1 tháng. Do bận rộn công việc và muốn hai bố con có không gian riêng nên Hoà Minzy đã không đi sang cùng.

Hòa Minzy bức xúc khi bị nói hám lợi, chỉ chọn chơi với người nổi tiếng

Hoà Minzy tiết lộ tổ chức buổi livestream này để đỡ cảm thấy buồn bã, trống vắng vì vừa đưa bé Bo - con trai đầu lòng sang Úc với bố ruột Minh Hải. Ảnh: FBNV

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại