Thứ sáu, 12/07/2024 | 16:25
RSS

Ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ thăm Văn Toàn tại Hàn Quốc

Thứ bảy, 15/04/2023, 06:57 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Nguyễn Văn Toàn vừa chia sẻ việc ca sĩ Hòa Minzy dẫn đầu một nhóm bạn sang Hàn Quốc thăm tiền đạo này đúng ngày sinh nhật lần thứ 27 của anh.

Hôm 12/4 vừa qua, Nguyễn Văn Toàn đã đón sinh nhận lần thứ 27 của mình. Trong ngày sinh  nhật, tiền đạo quê Hải Dương đã đón một nhân vật đặc biệt, đó là HLV Park Hang-seo. Cựu HLV ĐT Việt Nam hiện đang có mặt tại quê nhà Hàn Quốc để nghỉ ngơi và thăm gia đình. Ông đã sắp xếp thời gian ghé thăm cậu học trò cũ để tặng quà và động viên anh.

Sau đó, Văn Toàn lại đón thêm 1 nhân vật đặc biệt nữa tới thăm mình, đó là ca sĩ Hòa Minzy. Cụ thể trên trang cá nhân, cựu ngôi sao HAGL đã khoe ca sỹ Hòa Minzy dẫn dầu một nhóm bạn sang Hàn Quốc và ghé thăm anh, mang theo nhiều quà cáp, quần áo...


Văn Toàn khoe được ca sĩ Hòa Minzy ghé thăm nhân sinh nhật lần thứ 27. Ảnh: FBNV.

"Tôi rất vui mừng khi hôm sinh nhật đã có đoàn "Đại Biểu" từ TP.HCM do bà Hòa Nguyễn cầm đầu sang thăm, động viên và chúc mừng tôi "người đang lao động và sinh sống ở Hàn". Nhờ có sự ủng hộ kịp thời, chính xác hơn là tiền và quần áo. Đoàn đã giúp tôi vượt qua được mùa đông cô đơn năm nay .

Chúc đoàn nhiều sức khoẻ và thật thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới", Văn Toàn viết status hóm hỉnh như một lời cảm ơn dành cho Hòa Minzy và nhóm bạn.


Văn Toàn đã bình phục chấn thương

Hôm cuối tháng 3 vừa qua, Văn Toàn đã bất ngờ dính phải một chấn thương khá nặng ở cổ chân trong lúc tập luyện. Theo chẩn đoán, chân sút 27 tuổi này sẽ phải nghỉ khoảng 6 tuần, đồng nghĩa bỏ lỡ khoảng 10 trận đấu của Seoul E-Land.

Kể từ khi sang Hàn Quốc khoác áo Seoul E-Land, Văn Toàn đã ra sân tổng cộng 4 trận cho Seoul E-Land, trong đó có 3 trận tại K.League 2 và có 1 đường kiến tạo thành bàn. Theo chia sẻ mới đây với PV Dân Việt, Văn Toàn cho biết anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẽ sớm trở lại tập luyện cùng đồng đội.

Giữa Văn Toàn và Hòa Minzy duy trì một tình bạn rất thân thiết. Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, khi Văn Toàn có mặt tại Thái Lan để hội quân cùng CLB Seoul E-Land, anh đã tranh thủ thời gian nghỉ đưa Hòa Minzy và con trai đi ăn uống khi hai mẹ con ca sĩ này tới xứ sở chùa vàng du lịch Ngoài ra, cả hai cũng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội Cụ thể, trong cả 2 bài hít gần nhất mà Hòa Minzy phát hành, Văn Toàn đều chia sẻ lên trang facebook cá nhân của mình và kêu gọi NHM ủng hộ ca sĩ quê Bắc Ninh.

 

PV
Theo Dân Việt