Chủ nhật, 06/12/2020 | 06:06
RSS

Hòa Minzy kiệt sức sau chuyến đi gấp gáp cứu trợ miền Trung

Thứ sáu, 23/10/2020, 07:01 (GMT+7)

Quản lý của Hòa Minzy đã chia sẻ tin nhắn cùng nữ ca sĩ, cho thấy sức khỏe của cô không tốt nhưng cô vẫn cố gắng quay hình.

Sự kiện:
Hòa Minzy

Không những chuyển gấp 100 triệu để ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang chịu khổ vì lũ lụt, Hòa Minzy đã đến thẳng Hà Tĩnh, Quảng Bình để trao áo phao, cháo tươi, bánh mì, nước suối... cho bà con nơi đây. Nữ ca sĩ chia sẻ, vì thấy bà con kêu cứu khắp nơi, lòng bồn chồn nên không thể ngồi yên được. Sau 2 ngày ở miền Trung, Hòa Minzy trở về nhà để giải quyết khối lượng công việc còn tồn đọng.

Hòa Minzy kiệt sức sau chuyến cứu trợ miền Trung, phải tiêm 10 mũi thuốc mới đủ sức hát
Quản lý Hòa Minzy cho biết, cô kiệt sức nhưng vẫn phải đi làm việc

Mới đây, quản lý của Hòa Minzy đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Theo đó, lúc đi vào tâm lũ miền Trung, sức khỏe của Hòa Minzy còn tốt, nhưng khi trở về thì cô bị kiệt sức do cảm lạnh, giọng khàn đặc đi. 

Hôm nay Hòa Minzy phải quay lại với công việc nhưng trước khi đi làm, cô còn phải tiêm thêm 10 mũi thuốc mới có đủ sức để hát. Tính thêm 5 mũi trước khi đi thì chỉ trong 1 tuần, Hòa Minzy đã tiêm đến 15 mũi thuốc. 

Quản lý của nữ ca sĩ viết: "Đợt rồi đi miền Trung, ơn trời sao nó lại khỏe đột xuất dù trước đó đã tiêm 5 mũi thuốc. Giờ về thì lao vào mấy việc đã lỡ kí sẵn thế là kiệt sức do cảm lạnh và giọng khàn đặc đi. Sáng nay trước khi đi làm việc phải đi tiêm thêm 10 mũi thuốc vào mông, rớm cả máu thấy mà thương. Làm quản lý như mình cũng muốn nó nghỉ ngơi cho lại sức nhưng mấy việc đã kí không thể bỏ được! Thương gái! Thôi xong nốt, rồi dưỡng sức trở lại còn nhiều thứ lắm nhé!".

Hòa Minzy kiệt sức sau chuyến cứu trợ miền Trung, phải tiêm 10 mũi thuốc mới đủ sức hát

Quản lý của Hòa Minzy cho biết, sau khi về TP HCM, nữ ca sĩ không được nghỉ ngơi mà miệt mài làm việc ở trường quay suốt hai ngày liền. Hiện tại, cô và trợ lý vẫn chăm chỉ quay hình.

Hòa Minzy là một trong những sao Việt lăn xả ra tận khu vực miền Trung bão lũ để cứu trợ đồng bào. Cô vừa mới trở về cách đây hai ngày để giải quyết những công việc cá nhân và sẽ sớm thu xếp để bắt đầu cứu trợ đợt hai. Hình ảnh nữ ca sĩ kiệt sức ngủ ở sân bay khi đợi chuyến bay về TP HCM khiến người hâm mộ vô cùng cảm phục.

Hòa Minzy kiệt sức sau chuyến cứu trợ miền Trung, phải tiêm 10 mũi thuốc mới đủ sức hát
Hòa Minzy là một trong những sao Việt tích cực cứu trợ miền Trung

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN