Thứ ba, 20/04/2021 | 02:13
RSS

Hóa 'mẹ đơn thân' trong phim mới, Hoàng Thùy Linh thổ lộ 'muốn có con'

Thứ năm, 15/10/2020, 11:41 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của Hoàng Thùy Linh về mẹ đơn thân đã khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Sự kiện:
Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai nữ chính trong phần hai phim Nhật ký Vàng Anh. Năm 2019, cô quay trở lại đóng phim truyền hình Mê Cung của đạo diễn Khải Anh - Trọng Khôi. Hiện, cô đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Điện ảnh - Truyền hình và chuẩn bị học tiến sĩ. Mới đây, Hoàng Thùy Linh cũng đã tiếp tục trở lại con đường phim điện ảnh với tác phẩm “Trái tim Quái Vật”.

Hoàng Thùy Linh đưa ra quan điểm về mẹ đơn thân
Nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh

Chia sẻ với VNE cảm nhận sau khi quay trở lại đóng phim điện ảnh sau 7 năm, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Phim đã có thời gian chuẩn bị khá dài, trong khoảng 2 năm, chính vì vậy cả ekip đã rất tập trung. Thời điểm quay phim tôi rất bận, khi nhận kịch bản tôi cũng khá đắn đo vì thời điểm quay trước dự án Hoàng. Khi đọc kịch bản xong tôi lại bị thuyết phục. Phim “Thần Tượng” năm 2013 rất chỉn chu, sau nhiều năm nhận kịch bản này, tôi muốn tôi sẽ làm gì đó mới lạ hơn, nếu nhận dạng vai như trước tôi lại cảm thấy không thú vị. Tôi nhận vai này và tôi quyết tâm làm chỉn chu, trong khoảng thời gian quay, một ngày tôi chỉ ngủ vài tiếng vì thời gian quay hầu như là ban đêm.”

Được biết trong bộ phim này, Hoàng Thùy Linh sẽ đảm nhiệm vai một người mẹ đơn thân. Theo đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ đây là một thử thách đối với cô. Cô cho biết nhân vật của mình gặp khó khăn lúc trẻ và bản thân nữ ca sĩ cũng rất đồng cảm với nhân vật. Bên cạnh đó, môi trường sống của nhân vật cũng khác với Hoàng Thùy Linh ở bên ngoài: “Lúc đó tôi nghĩ đúng thật là thử thách, trong xã hội này có rất nhiều người mẹ đơn thân còn rất trẻ và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi chưa có con, chính vì thế tôi và nhân vật con cảm xúc cùng nhau rất nhiều. Trong vài tháng gặp nhau, xưng mẹ con, chăm sóc như chăm sóc con, chiều bé rất nhiều, tôi lại rất thích trẻ con. Thật sự tôi cũng rất muốn có con”.

Hoàng Thùy Linh đưa ra quan điểm về mẹ đơn thân

Theo đó, nữ ca sĩ cũng đưa ra quan điểm làm mẹ đơn thân hiện nay ở xã hội, cô cho biết: “Tôi nghĩ con người sinh ra ai cũng nên được tôn trọng với những lựa chọn của mình vì không phải ai cũng có hoàn cảnh như nhau. Không thể ép người này phải thế này, người kia phải thế kia. Mỗi người sinh ra đều có môi trường sống khác nhau, cá tính khác nhau, khó khăn trong đời cũng khác nhau. Có người thấy thế này là hạnh phúc, còn có người thấy thế kia là hạnh phúc, không có một quy chuẩn chung. Tôi nghĩ mình nên tôn trọng sự lựa chọn của người khác, người khác mới tôn trọng sự lựa chọn của mình vì mỗi người có một nhu cầu hạnh phúc khác nhau”.

Hoàng Thùy Linh đưa ra quan điểm về mẹ đơn thân

Khi được hỏi về cảm xúc khi hóa thân thành một bà mẹ đơn thân, Hoàng Thùy Linh cho biết rằng bản chất mẹ đơn thân là một người rất vất vả vì họ vừa phải thương con, chiều con như một người mẹ và dạy dỗ nghiêm khắc như một người cha. Cậu bé trong phim là một cậu bé rất đáng yêu, thương mẹ, mẹ như một người bạn thân.

Hoàng Thùy Linh cũng tưởng tượng ra một mối quan hệ nếu cô có một người mẹ dành hết cả đời cho cô, cái gì tốt nhất cũng dành cho cô, cô như một đứa con lúc nào cũng chia sẻ, không giấu mẹ điều gì, thì nữ ca sĩ sẽ hiểu được mối quan hệ đó sẽ thế nào. Hoàng Thùy Linh cũng cho biết: “Tôi cũng mang kinh nghiệm đời sống của tôi vào nhân vật. Đương nhiên cũng có thử thách vì tôi chưa bao giờ làm mẹ. Xung quanh tôi cũng có những người bạn, hầu như các bạn có gia đình hết rồi nên tôi quan sát, thấy mọi thứ diễn ra thế nào”.

Hoàng Thùy Linh đưa ra quan điểm về mẹ đơn thân

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh cũng cho biết đã là một người phụ nữ, ai cũng mong muốn được làm mẹ, có một bản sao nhí của mình. Những chuyện bản thân chưa làm được lại luôn mong muốn con mình làm được. Cô cũng đã từng tưởng tượng rất bình thường như những người phụ nữ khác rằng sau này mình sẽ làm mẹ ra sao thế nhưng đến hiện tại có lẽ cái duyên vẫn chưa đến với nữ ca sĩ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN