Thứ năm, 29/09/2022 | 17:34
RSS

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bảo đánh Thái ‘nhừ tử', Bống ghét Bảo ra mặt

Thứ ba, 10/12/2019, 13:34 (GMT+7)

Tập 37 "Hoa hồng trên ngực trái": Bảo "tuần lộc" rũ bỏ vẻ hiền lành, ngây ngô. Anh cùng một người đàn ông lạ mặt đến tìm và đánh Thái túi bụi.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bảo đánh Thái ‘nhừ tử', Bống ghét bảo ra mặt
 Bống ghét Bảo ra mặt

Trong tập tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái” lên sóng vào tối 11/12, chuyện tình đơn phương của Bảo dành cho Khuê tiếp tục gặp “sóng gió” khi bị chính Bống – con gái của Khuê phản đối.

Khi Bảo tới nhà hàng mới của Khuê để bàn về các vấn đề phát sinh khi mới khai trương, anh có hỏi thăm về việc buôn bán: “Bình thường ở đây mấy giờ thì đông khách?” thì Bống – con gái Khuê cũng có mặt lúc đó và tỏ vẻ ghét ra mặt, buông lời “phá đám”.

Mẹ ơi, tự nhiên con thấy khó thở quá!” – Bống giả vờ để thu hút sự quan tâm của Khuê.

Khuê vội vàng chạy đến: “Sao thế con? Bình tĩnh, hít thở sâu mẹ xem nào”.

Bảo cũng lo lắng ra mặt và ngay lập tức đề xuất việc gọi cấp cứu để tránh trường hợp xấu nhất. Tuy nhiên, Bống bỗng buông lời giội gáo nước lạnh khiến cả Bảo và Khuê “chết sững”.

“Chú đi đi! Mẹ ơi, mỗi lần con nhìn thấy chú ý là con lại thấy khó thở”.

Trong một diễn biến khác, Bảo và Tuấn theo dõi hành động và đến gặp Thái để trút giận cho Khuê và luật sư Dung.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bảo đánh Thái ‘nhừ tử', Bống ghét bảo ra mặt
Bảo đánh Thái túi bụi vì ăn trộm vé độc đắc của Khuê.

Đặc biệt, màn đánh hội đồng của Bảo (Hồng Đăng) và Tuấn với Thái (Ngọc Quỳnh) đã cho thấy nhiều diễn biến mới phát sinh trong tập phim này. Theo đó, không hiểu vì lý do gì mà Bảo biết được về chuyện Thái giữ tấm vé số trúng độc đắc mà anh đã mua cho Khuê (Hồng Diễm) nên tìm đến "dằn mặt".

Không chỉ vậy, Tuấn cũng tức giận ra tay với Thái vì những gì Thái đã làm với chị em Dung (NSƯT Kiều Thanh). Chắc chắn sẽ có chuyện gì đó xảy ra thì cả Bảo và Tuấn mới nổi giận đến mức phải ra tay đánh Thái bởi trước đó, hai người vốn đã biết về con người Thái nhưng không hề có động thái nào.

Tuy nhiên, cũng không rõ đây có phải hành động sáng suốt không bởi Thái luôn có rất nhiều mưu kế. Nếu như nhân cơ hội này, Thái đóng vai nạn nhân rồi nhờ sự trợ giúp của con gái thì cơ hội để Bảo tiếp cận Khuê sẽ khó khăn hơn.

Ở một diễn biến khác của Hoa hồng trên ngực trái tập 37, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) nhập viện và dường như đã bị lẫn. Khi San (Diệu Hương) vào thăm, bà nói: "Cháu là con nhà ai? trông quen quen, nghĩ mãi chẳng ra, già rồi".

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bảo đánh Thái ‘nhừ tử', Bống ghét bảo ra mặt
Mẹ chồng San mất trí nhớ.

San không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến mẹ chồng cũ ra nông nỗi này mà lại không có con trai ở bên cạnh chăm sóc. Dù bà Kim đã làm nhiều chuyện có lỗi với cô nhưng San cũng không đành lòng thấy được bà cô đơn lúc tuổi già.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 sẽ lên sóng lúc 21h30 ngày 10/12 trên kênh VTV3.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN