Thứ bảy, 19/06/2021 | 13:46
RSS

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Thái ở nhà thuê, Khuê nhờ Dung giành lại con

Thứ năm, 31/10/2019, 10:52 (GMT+7)

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26 phát sóng lúc 21h40 tối nay 31/10 trên VTV3: Thái trắng tay ở nhà thuê, Bảo ngày càng quan tâm Khuê nhưng vợ cũ thì lại cứ tấn tới.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Thái ở nhà thuê, Khuê nhờ Dùng dành lại con

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 26 lúc 21h40 tối nay 31/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Mối quan hệ oan nghiệt giữa Dung (Kiều Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn tiếp diễn. Ở "Hoa hồng trên ngực trái" tập 25 phát sóng tối 30/10, cuối cùng Dung cũng lộ thân phận là chị gái của Kiều Nhung - người yêu cũ của Thái, vì bị ép đi phá thai mà bỏ mạng.

Trong tập 26 lên sóng tối 31/10, Dung lại tình cờ gặp Khuê (Hồng Diễm) và ngay lập tức được San (Diệu Hương) nhờ vả giúp cô bạn thân giành lại quyền nuôi bé Bống từ tay Thái. Chỉ có điều Dung không hề biết người chồng phụ bạc của Khuê chính là Thái, người cô mang mối hận trong lòng lâu nay và nuôi kế hoạch trả thù.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Thái ở nhà thuê, Khuê nhờ Dùng dành lại con

Sau khi bị Dung hại trắng tay, Thái buộc phải bán căn nhà đang ở để trả nợ và cùng mẹ, con gái dọn đến căn nhà thuê. Công ty, gia đình lẫn ngôi nhà không còn, Thái đang mất đi tất cả.

Đến ở tại một nơi mới, Bống thắc mắc với bố: "Bố ơi nhà này xấu lắm, sao mình không về nhà cũ hả bố. Nhà này xấu nhưng mẹ không chê đâu bố, bố đón mẹ với em Mun về đây nhá bố". Trước câu nói của con Thái đáp: "Chưa chắc mẹ con đã đồng ý về đây ở".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Thái ở nhà thuê, Khuê nhờ Dùng dành lại con 

Trà "tiểu tam" đã trơ trẽn, vợ cũ của Bảo càng trơ trẽn hơn, Chi (Lương Giang) dù bị Bảo (Hồng Đăng) cự tuyệt nhưng vẫn bám lấy anh và cho rằng chừng nào Bảo còn độc thân thì cô vẫn còn cơ hội. Trong khi đó, Bảo ngày càng thể hiện sự quan tâm dành cho Khuê ở công ty khiến nhân viên của anh dễ dàng nhận ra.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Thái ở nhà thuê, Khuê nhờ Dùng dành lại con

Dung sẽ vì mối thù với Thái mà giúp Khuê? Thái sẽ làm gì để vực dậy trước sự trả thù không nương tay của Dung? Bảo và Khuê có tiến thêm được bước nào trước sự cản trở của Chi? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 26 lên sóng VTV3 tối nay, 31/10.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 26 lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Lan Phương
Theo Đời sống Plus/GĐVN