Thứ ba, 15/06/2021 | 02:19
RSS

Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Luật sư Dung lật bài ngửa với Thái

Thứ tư, 30/10/2019, 10:22 (GMT+7)

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25 phát sóng lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3: Thái sững người khi luật sư Dung chính là chị gái của người yêu cũ đã mất.


Luật sư Dung nói cho Thái biết mình chính là chị của người phụ nữa mà anh ta đã lừa gạt.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 20 lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Trong tập 24 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái (Ngọc Quỳnh) đã phát hiện ra việc Trà (Lương Thanh) và thư ký của mình - Hùng (Mạnh Hưng) lừa mình để chiếm đoạt số tiền 500 triệu.

Trong lúc chuyện công ty đang rối ren, đứng trước nguy cơ phá sản, Thái nghe Dung (Kiều Thanh) chúc mừng chuẩn bị có cô con gái thứ 3 như tiếng sét ngang tai. Thái không thể ngờ rằng mình bị Trà lừa. Đồng thời, Thái phát hiện cái thai đó lại không phải là của mình. Trà bị bại lộ, chạy đến với Hùng rồi trốn chui trốn lủi với nhau.

"Hoa hồng trên ngực trái" đang được đẩy lên cao trào, khi nút thắt về một loạt các mối quan hệ đã được gợi mở. 

Trong review mới nhất tập 25 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái ngỡ ngàng khi gặp Dung đi thăm mộ của Nhung. Đến lúc này, Dung cũng lật bài ngửa với Thái, tiết lộ thân phận thật của mình. “Giới thiệu lại với anh, tôi là Kiều Dung, chị gái của Kiều Nhung” – Dung nói với Thái ngay trước mộ em mình.

Sự thật, 10 năm trước, khi đang hẹn hò với Khuê (Hồng Diễm), Thái cũng qua lại với một cô gái khác là Nhung. Trớ trêu thay, Thái khiến cả Khuê và Nhung mang bầu. Tới gặp thầy Thông (NSND Công Lý) để nhờ thầy Thông xem nên kết hôn với Khuê hay Nhung, Thái nghe theo thầy Thông và quyết định cưới Khuê. Về phần Nhung, Thái khuyên Nhung đi phá thai nhưng không ngờ Nhung lại qua đời ngay ở phòng phẫu thuật.


Khuê đến làm việc tại công ty của Bảo,

Ở những diễn biến khác được giới thiệu trong review tập 25 của bộ phim, Khuê đã đến làm việc tại công ty của Bảo (Hồng Đăng).

Còn San (Diệu Hương), cuối cùng tin cô ly hôn cũng đã lan khắp cả công ty và đến tai phi công trẻ khiến anh hốt hoảng nghĩ mình chính là nguyên nhân dẫn đến hôn nhân tan vỡ của "chị đẹp" sau khi qua đêm với nhau. 

Kiều Nhung là người yêu cũ đã tự tử vì Thái nên Dung lập mưu để trả thù? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 25 lên sóng VTV3 tối 30/10. 

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 20 lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Mai Huỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN