Chủ nhật, 20/06/2021 | 17:32
RSS

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Khuê sốc khi bị Bảo mắng là đồ vô liêm sỉ

Thứ tư, 16/10/2019, 19:50 (GMT+7)

Hoa hồng trên ngực trái tập 20 tối nay 16/10 lúc 21h40 trên VTV3 Khuê (Hồng Diễm) bị sốc khi Bảo (Hồng Đăng) mắng là đồ vô liêm sỉ và không cho San (Diệu Hương) chơi với Khuê.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Khuê bị sốc khi Bảo mắng là đồ vô liêm sỉ
 

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 20 lúc 21h40 tối nay 16/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Ở tập 20 “Hoa hồng trên ngực trái”, Bảo vô ý đánh rơi phong bì có nhiều tờ 100USD ở văn phòng. Khi chưa biết ai là người đã lấy đồ của mình thì Bảo vô tình nhìn thấy Khuê cầm dụng cụ dọn dẹp bước ra từ văn phòng của mình. Không những thế, khi được San rủ sang nhà Khuê và nhìn thấy cuộc sống khốn khó của Khuê và con nhỏ, Bảo khẳng định chắc nịch Khuê chính là người đã lấy trộm tiền của mình. Đáng chú ý khi bắt gặp Khuê say xỉn tại nhà của em gái, Bảo bực tức, miệt thị Khuê là người không có liêm sỉ, không có tự trọng, trộm cắp...

Mở đầu trích tập 21 “Hoa hồng trên ngực trái”, Khuê nghẹn ngào đối diện với Bảo và hỏi về lý do khiến anh ác cảm với cô như vậy. Khuê nói: "Tôi không biết là tôi đã làm gì mà anh nói tôi là người không có liêm sỉ, không có tự trọng. Nếu là buổi say rượu lần trước tôi phiền đến anh thì tôi không có gì để thanh minh cả. Nhưng việc tôi quý trọng San là thật, tôi coi trọng tình bạn này là thật. Tôi sẽ không vì sự coi thường hay miệt thị của anh mà không chơi với bạn tôi nữa!".

Mặc cho Khuê đã giải thích bằng cả tấm chân tình, Bảo vẫn tỏ thái độ nghi ngờ, anh không tin tưởng Khuê sau khi đã chứng kiến nhiều chuyện. Nhưng rõ ràng, ai cũng biết Khuê không phải là người lấy phong bì tiền đó. Và chuyện Bảo xin lỗi Khuê chỉ là việc sớm muộn.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 21: Khuê bị sốc khi Bảo mắng là đồ vô liêm sỉ

Tập 21 “Hoa hồng trên ngực trái” cũng hé lộ "chuyện động trời", Hùng (Mạnh Hưng) - nhân viên của Thái (Ngọc Quỳnh) đã hé lộ cho Trà (Lương Thanh) về chuyện bản thân mình đã biết giới tính thật của bào thai thay đổi vận mệnh.

Khi thấy Trà vênh mặt với mình, Hùng đanh thép: "Này cô em, cô lên mặt quá rồi đấy. Lên gặp ông Thái thì cũng được thôi, nhưng tôi cũng có vài chuyện hay ho muốn kể cho ông ấy đấy". Ngay khi Trà nói "cách xa tôi ra", Hùng liền đáp: "Sao lại cách xa, mình phải gần nhau để hiểu nhau hơn chứ em Trà. Này, nếu bây giờ ông Thái biết đứa con đổi vận trong bụng cô là hoàng tử đái ngồi thì sao nhỉ?".

Trước câu nói đầy ẩn ý của Hùng, Trà bỗng xanh mặt. Cô sẽ làm gì để “bịt miệng” Hùng? Tại sao Hùng lại biết giới tính thật của bào thai? Đến bao giờ Bảo mới thôi trách nhầm Khuê? Câu trả lời sẽ có trong tập 21 phim truyền hình “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h30 tối nay 16/10 trên kênh VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 20 lúc 21h40 tối nay 16/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN