Thứ ba, 09/08/2022 | 23:45
RSS

Hoa hay quà Valentine đã hết thời, "dân chơi" bây giờ phải tặng gián tiền triệu

Thứ hai, 13/02/2017, 15:12 (GMT+7)

Một trung tâm ở Mỹ đã cung cấp một món quà độc đáo có một không hai để mọi người có thể tặng cho “người đặc biệt” của họ trong ngày Valentine: những chú gián.

Sự kiện:

Gián là loại côn trùng không được nhiều bạn trẻ yêu thích, thậm chí khiến nhiều người sợ hãi. Thế nhưng, nhiều người lại chọn nó là món quà dành cho người yêu cũ. Dịch vụ kỳ lạ này đang được triển khai ở Mỹ

Các bạn trẻ chỉ cần bỏ ra 10 USD (hơn 200.000 đồng) là mua được những chú gián gió giống Madagascar. Thậm chí, không ít người còn "trả đũa" người yêu cũ bằng cách đặt tên họ cho những chú gián.

Chị Elaine Edwards - Trung tâm bảo tồn tự nhiên - chia sẻ: "Cảm giác sợ khi nhắc tới gián khiến nhiều người thích thú với dịch vụ này. Ngoài người yêu cũ, nhiều bạn còn đặt tên mẹ chồng, sếp cũ - những người họ không mấy thiện cảm - cho những chú gián được nuôi tại đây”.

Hộp chocolate với họa tiết trang trí hình gián bên ngoài vỏ hộp cũng được yêu thích. Ảnh: Internet

Nếu không có vấn đề trong chuyện tình cảm, bạn vẫn có thể dùng những chú gián là món quà khác lạ cho người yêu. Ngoài ra, các cặp tình nhân có thể đặt tên đôi cho những chú gián như một cách thể hiện tình yêu. Dịch vụ này không thể thiếu tại Mỹ mỗi mùa lễ tình yêu.

Đặc biệt, với việc ủng hộ 40 USD (gần 900.000 đồng) cho Trung tâm này, bạn sẽ nhận một hộp quà được gói bằng tay bao gồm một giấy chứng nhận việc đặt tên cho một chú gián và hai viên chocolate hình chú gián. Gói quà cao cấp này còn được đặt tên là “Thứ chứa đựng những tiếng rít”.

Tặng gián cho người yêu trong ngày Valentine nghe kì lạ nhưng lại được yêu thích. Ảnh: Internet

Elaine Edwards, Giám đốc Marketing của Trung tâm Tự nhiên Wesselman Woods cho biết, mặc dù nhiều người sợ gián, nhưng những bức ảnh chụp "món quà” độc đáo này hiện đang được lan truyền rất nhanh trên mạng, và không chỉ những người yêu nhau mới tặng nhau.

Elaine Edwards cho biết thêm: "Hoa hồng sẽ không kéo dài đến ngày tận thế, nhưng gián thì sống vĩnh cửu. Mỗi năm, hàng ngàn chú gián đều không được đặt tên, và chúng cần sự giúp đỡ của bạn. Chúng cần bạn đặt tên cho chúng".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus