Thứ bảy, 16/10/2021 | 19:13
RSS

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị chê trả lời ứng xử kém, chiến thắng không thuyết phục, Hà Kiều Anh nói gì?

Chủ nhật, 22/11/2020, 13:29 (GMT+7)

Hà Kiều Anh là một thành viên trong Hội đồng giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước những ý kiến trái chiều về chiến thắng của Đỗ Thị Hà, Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua, Đỗ Thị Hà đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được nhiều lời chúc mừng, khen ngợi từ các ngôi sao nổi tiếng và khán giả. 

Tuy nhiên, sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cũng nhận không ít ý kiến chê bai chiến thắng không thuyết phục. So với 4 thí sinh còn lại, phần thi ứng xử của Đỗ Thị Hà không được đánh giá quá cao.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị chê trả lời ứng xử kém, chiến thắng không thuyết phục, Hà Kiều Anh nói gì

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cụ thể, ở phần thi trả lời ứng xử dành cho top 5 chung cuộc, Đỗ Thị Hà nhận được câu hỏi: "Nếu trở thành hoa hậu, bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ?". Nhận được câu hỏi, Đỗ Thị Hà đưa ra câu trả lời: "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình mang phẩm chất cần và đủ của con gái Việt. Dù có trở thành hình mẫu hay không thì tôi sẽ là người truyền cảm hứng đến giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó".

Trước ý kiến trái chiều về chiến thắng của Đỗ Thị Hà, Trưởng Ban giám khảo Dương Trung Quốc đã đưa ra phản hồi. Ông cho biết trả lời ứng xử chỉ là một phần. Khi nhìn vào tổng thể, ông Dương Trung Quốc thấy ấn tượng với dáng đi của Đỗ Thị Hà. Nàng hậu đã trưởng thành trong quá trình tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nói về chiến thắng của Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Hà Kiều Anh - thành viên Ban giáo khảo, thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân. Hà Kiều Anh cho rằng để lựa chọn một hoa hậu, giám khảo phải dựa vào nhiều yếu tố, không riêng phần thi ứng xử. Hội đồng giám khảo đã theo sát dàn thí sinh từ những ngày đầu tiên.

Hà Kiều Anh đánh giá Đỗ Thị Hà là một cô gái sở hữu nét đẹp thuần khiết, toát lên sự thông minh. Tân Hoa hậu Việt Nam gây ấn tượng bởi tính cách hòa đồng với mọi người, luôn giúp đỡ người khác. Hà Kiều Anh nhận định: "Điều quan trọng là Đỗ Thị Hà có một trái tim nhân hậu".

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị chê trả lời ứng xử kém, chiến thắng không thuyết phục, Hà Kiều Anh nói gì

Hoa hậu Hà Kiều Anh dành nhiều lời khen ngợi Đỗ Thị Hà.

Nhận xét về phần thi ứng xử của tân Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh nói: "Câu trả lời của Hà được đấy chứ, đúng ý! Chỉ là cô ấy không diễn giải dài dòng thôi. Nếu nói chỉ vì một câu trả lời mà đánh rớt tất cả những gì cô ấy đã nỗ lực gây dựng trong những tháng qua thì rất bất công. Ban giám khảo chúng tôi đã có những lần chấm mặt mộc, chấm trong lúc thí sinh giao tiếp với người khác hay khi thực hiện những hoạt động nhân ái. Tất cả những điều đó cộng lại, còn câu trả lời ứng xử chỉ là 10% trong tổng điểm".

P.N
Theo Dân Việt