Thứ sáu, 22/01/2021 | 00:24
RSS

Hoa hậu Tường Linh hoảng loạn vì khu chung cư bị báo cháy giữa đêm

Thứ sáu, 21/08/2020, 12:16 (GMT+7)

Cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho Tường Linh và những người ở khu chung cư khi cô và nhiều người gặp phải sự cố này.

Vừa qua, Hoa hậu Tường Linh đã khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng khi được cho rằng gặp phải sự cố tại khu chung cư nơi người đẹp đang sinh sống. Được biết, Tường Linh rất hoảng loạn khi bất ngờ nghe tiếng chuông báo cháy và phải nhanh chóng rời khỏi nhà.

Cụ thể, cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: "Em chạy tán loạn, cũng nhớ ra phải gom đồ đạc, lật đật chạy vào két sắt mở nhưng không có đồng nào nên thôi ôm giấy tờ, điện thoại bỏ lẹ vào túi chạy. Xuống đến nơi thấy nhiều người ôm chó, ôm mèo chạy thấy thương. Có anh bảo vệ còn ẵm cả 1 chú khuyết tật chạy xuống nữa".

Tường Linh
Hoa hậu Tường Linh hoảng loạn, nhanh chóng ôm đồ đạc chạy gấp giữa đêm vì chung cư bị báo cháy

Sau chia sẻ của Tường Linh, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho nàng Hậu cũng như những người dân đang sinh sống tại khu chung cư này.

Tường Linh
Rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho nàng Hậu Tường Linh cũng như những người dân tại khu chung cư này

Trước đó, đã rất nhiều sao Việt như Thu Thuỷ, Only C, Lou Hoàng cũng đã từng gặp phải trường hợp tương tự. Những giây phút "đau tim" đến bất chợt khi chung cư bị báo cháy đã khiến nhiều sao Việt không khỏi hoang mang.

Tường Linh
Trước đó, gia đình Only C, Lou Hoàng, Thu Thuỷ cùng rất nhiều sao Việt khác cũng đã gặp phải hoàn cảnh "thót tim" tương tự

Vợ của nhạc sĩ Only C cũng từng chia sẻ khi cô đang cho con ăn cháo thì chuông báo cháy liên tục kêu inh ỏi. Sau đó, hệ thống phun nước tự động xịt ngập sàn. Mọi người phát hiện có hỏa hoạn nên hô nhau thoát bằng thang bộ. Mẹ cô bế con trai đầu lòng chạy trước. Cô và mẹ chồng vào phòng vơ vội túi đồ có giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng rồi chạy ra cửa thoát hiểm. Mang bầu nặng nề, cô phải cố gắng để di chuyển nhanh. Cô cho biết may là căn hộ gia đình ở xa căn bị cháy nên không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cả nhà vẫn bị một phen hốt hoảng.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN