Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:50
RSS

Hoa hậu Thu Hoài yêu cầu Dũng Taylor xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Thứ năm, 07/01/2021, 10:46 (GMT+7)

Cuộc khẩu chiến giữa Hoa hậu Thu Hoài và chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Thậm chí Hoa hậu Thu Hoài còn chỉ trích ông xã Thu Phương bằng những lời lẽ nặng nề.

Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - và hoa hậu Thu Hoài đang nhận được nhiều chú ý vì "khẩu chiến" nhau trên mạng xã hội Sự việc bắt nguồn từ hôm 3/1, khi Thu Hoài bày tỏ sự bức xúc vì Dũng Taylor đăng trên trang cá nhân ảnh chụp ảnh cận mặt thi hài của nghệ sĩ Vân Quang Long tại Mỹ Cô chỉ trích ông xã Thu Phương bằng những lời lẽ nặng nề.

Dũng Taylor sau đó lên tiếng đáp trả Thu Hoài, đồng thời giải thích hình ảnh này được chia sẻ lại từ những người anh em kết nghĩa của Vân Quang Long để người hâm mộ phương xa có thể nhìn mặt cố nghệ sĩ lần cuối.

Hoa hậu Thu Hoài yêu cầu Dũng Taylor xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài
 Status của hoa hậu Thu Hoài.

Vào ngày 6/1, cuộc chiến lại tiếp tục "căng" thêm khi Thu Hoài đã đích thân gọi thẳng lên Dũng Taylor và lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Theo đó, Thu Hoài đề nghị chồng Thu Phương gửi lời xin lỗi đến người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo Thu Hoài chia sẻ, việc Dũng Taylor vào sân bay để đón quan tài đã khiến người thân cố nghệ sĩ Chí Tài khổ tâm vì bị hiểu lầm. 

"Dear anh Dũng đen. Lời đầu tiên tôi phải giải thích là tôi không có ý kì thị màu da của anh. Tôi chỉ kì thị nhân phẩm và lương tâm của anh thôi. Mà cái tên Dũng đen của anh, báo chí họ gọi quá trời, cũng chú thích luôn đó là biệt danh của ông Dũng Taylor, sao bữa nay anh đột nhiên bức xúc.

Tôi qua Mỹ nhiều lắm, bạn bè tôi có cả giới văn nghệ sĩ và người bình thường ở bển. Anh biết sao không, chửi anh xong phần tin nhắn của tôi suýt nổ vì người ta inbox kêu “hả dạ”. Trong số những người đó, có cả những đàn anh đàn chị mà tôi chưa từng thấy họ tỏ thái độ căm ghét một ai trong giới cả. Nhưng vì tôi khác anh nên tôi không làm được cái chuyện đưa thông tin của họ lên đây, vì tôi biết họ không muốn vậy! Dù tôi biết rằng, họ từng phẫn nộ tới mức buông những lời họ chưa bao giờ nói khi chứng kiến những gì anh làm với gia đình anh Chí Tài và nhiều người khác!", cô nói.

Hoa hậu Thu Hoài yêu cầu Dũng Taylor xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài
Thu Hoài đã có status gọi thẳng tên Dũng Taylor để đáp trả những ồn ào gần đây

Bạn thân MC Trấn Thành giải thích rõ khi đụng đến với chồng Thu Phương gọi là "Dũng đen". Theo đó cô cho biết trên trang tìm kiếm mọi người vẫn để biệt danh này, chứ không phải là cô "vô tội vạ" dùng đến. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thu Hoài còn cho biết sự việc vừa qua như ồn ào đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, đến chia sẻ hình ảnh Vân Quang Long của anh là hoàn toàn sai. Cô còn nhắn đến Dũng Taylor nợ một lời xin lỗi đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Hoa hậu Thu Hoài yêu cầu Dũng Taylor xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Thu Hoài khẩu chiến với Dũng Taylor.

"Về chuyện tại đám tang nghệ sĩ Vân Quang Long, tôi thành thật xin lỗi. Nhưng không phải xin lỗi anh mà xin lỗi các khán giả, những người từng yêu quý mình vì đã để họ phải chứng kiến những điều không tốt đẹp. Xin lỗi vì đã chưa kịp nói hết lý do tại sao tôi hành xử theo cách kinh khủng vậy. Tôi lăn lộn thương trường cũng hơn 20 năm, tôi không dễ dàng mất kiểm soát tới vậy. Nhưng nếu không dám làm những gì mình biết là đúng, tôi sẽ thành một Dũng đen khác mất.

Những dòng viết cho anh vẫn còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa, không nhập nhèm. Chỉ là nó được chuyển sang chế độ bạn bè, vì đó là thứ họ hiểu và đồng cảm. Tôi chỉ là một hoa hậu “ao làng”. Nên chắc tôi có thói quen không ngại va chạm với những thứ bẩn thỉu đâu. Như xắn tay áo lên vét đống bùn, rác rưởi để nước trong hơn chẳng hạn, tôi sẵn sàng làm", Hoa hậu Thu Hoài cho biết.

"Tôi và anh đều có con. Tôi sẵn sàng khuyến khích con tôi nổi giận trước những điều nó thấy sai, nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chấp nhận nó lao vào kiếm tiền bất chấp lương tâm và sự khinh thường từ người khác. Đó không phải cách sống tôi mong muốn ở con mình. Tiền quan trọng, nhưng danh dự và nhân phẩm của mình cũng quan trọng lắm, phải không anh Dũng?", cô nhắn nhủ thêm đến ông xã Thu Phương.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại