Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:29
RSS

“Hoa hậu The Face” Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini

Thứ năm, 14/12/2017, 15:30 (GMT+7)

Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh khiến người hâm mộ không thể rời mắt trong bộ ảnh mới.

Tường Linh là Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 (Miss Asia Beauty 2017). Cô giành được vương miện vào tháng 4/2017 khi cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan.

Tại cuộc thi The Face mùa 2, Tường Linh là một trong những gương mặt hot nhất cuộc đua. Với sắc vóc nổi trội và gương mặt đẹp, Tường Linh được ví như cô Hoa hậu The Face. Kết thúc cuộc thi cô giành được vị trí Á quân.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini
Tường Linh cao 1,70m, số đo 3 vòng 83-55-89. Trước khi lên ngôi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á, cô từng đoạt giải nhất Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch Phú Yên.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 2
Tường Linh mừng sinh nhật tuổi 24 bằng bộ ảnh diện áo tắm, khoe vóc dáng hoàn hảo. Cô sở hữu vòng eo 55, là kết quả của quá trình tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 3
Không chỉ sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo, Tường Linh được đánh giá có kỹ năng trình diễn và tạo dáng photoshoot ấn tượng. Trong cuộc thi The Face, Tường Linh luôn được đánh giá cao nhờ phát huy những kỹ năng trên.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 4
Trong bộ ảnh mới nhất, “Hoa hậu The Face” cho thấy thần thái của một nhan sắc trẻ trung, tự tin và đầy lôi cuốn.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 5
Tường Linh từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc, nhưng danh hiệu Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 chính thức đưa cô bước chân vào showbiz.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 6
Tường Linh từng không được gia đình ủng hộ khi dấn thân vào showbiz nhưng cô đã nỗ lực chứng minh việc làm mẫu hay thi nhan sắc không ảnh hưởng đến việc học.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 7
Sau khi đạt thành tích tốt trong học tập, người đẹp Phú Yên đã thuyết phục được cha mẹ cho phép cô hoạt động trong lĩnh vực showbiz.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 8
Tường Linh là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Liên lục địa năm nay (Miss Intercontinental 2017).

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 9
Tường Linh sẽ có mặt tại Ai Cập vào những ngày tới để cùng hơn 70 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự cuộc đua.

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 10
Được tổ chức lần đầu vào năm 1971, Miss Intercontinental đến nay đã trải qua 46 lần tổ chức, trở thành cuộc thi nhan sắc có thâm niên lâu thứ tư chỉ sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu quốc tế

Hoa hậu The Face Tường Linh khoe eo thon dáng đẹp với bikini 11
Với sắc vóc nổi trội, người hâm mộ hy vọng Tường Linh sẽ giành được vị trí cao trong cuộc thi. Photo: Bobby Nguyễn,   Stylist: Duy Dương, Make up: Trần Hoàng Nghĩa.

Thiên Tinh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN