Thứ hai, 27/06/2022 | 03:52
RSS

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê ly hôn chồng đại gia

Thứ năm, 19/05/2022, 06:45 (GMT+7)

Sau 13 năm bên nhau, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê bất ngờ thông báo đã ly hôn với chồng đại gia khiến nhiều người bất ngờ.

Chiều 18/5, Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 Phương Lê bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng đại gia sau 13 năm gắn bó trên trang cá nhân.

Thông báo của Phương Lê khiến nhiều người bất ngờ. Trong bài viết, bà mẹ ba con cho biết, nguyên nhân ly hôn vì cả hai không có tiếng nói chung. Hoa hậu 7X cũng cho biết thêm, sau ly hôn, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc 3 con gái nhỏ.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê ly hôn chồng đại gia

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê ly hôn chồng đại gia

Phương Lê cũng khẳng định, chuyện ly hôn không có sự xuất hiện của người thứ ba, cả hai đồng thuận đi đến quyết định này.

"Phương Lê và chồng đã cùng nhau nói chuyện chấp thuận sẽ dừng lại mối quan hệ hôn nhân vì cả hai không có tiếng nói chung trong công việc. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn là gia đình sẽ là những người bạn cùng chăm sóc 3 con với tình yêu thương chỉ có đong đầy hơn không kém.

Phương Lê hôm nay bước ra từ cuộc hôn nhân thành công với 13 năm hạnh phúc và có 3 con đáng yêu không có gì nuối tiếc và luôn cảm ơn vì đã có. Giờ Phương Lê chỉ muốn tập trung cho công việc để lo cho các con. Phương Lê vẫn ở tâm thế chủ động, tự chủ trong cuộc sống phát triển công việc như định hướng đề ra cho bản thân. Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi. Ly hôn không ghét nhau vẫn vui vẻ nói chuyện vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp. Cảm ơn mọi người luôn quan tâm và yêu thương", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê ly hôn chồng đại gia

Hai vợ chồng Phương Lê bên 3 cô con gái.

Phương Lê sinh năm 1979, là một nữ doanh nhân. Cô được chú ý khi đăng quang Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Những năm qua, cô đều chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng cùng 3 cô con gái trong biệt thự rộng hơn 1.200m2 ở TP.HCM trị giá gần 200 tỷ đồng.

Năm 2017, cô từng đăng tải bức ảnh quỳ gối, rửa chân cho ông xã đại gia gây xôn xao dư luận.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại