Thứ ba, 07/02/2023 | 22:54
RSS

Hoa hậu Ngọc Hân căng thẳng sụt 3 kg trước ngày cưới

Thứ tư, 07/12/2022, 17:42 (GMT+7)

Ngọc Hân đang gấp rút chuẩn bị cho tiệc cưới vào ngày 10/12, tại Hà Nội, cô cho biết mình gần như không ngày nào được ngủ đủ giấc, thậm chí sụt khoảng 3kg.

Sau lễ ăn hỏi và rước dâu vào ngày 27/11, Hoa hậu Ngọc Hân đang gấp rút chuẩn bị cho tiệc cưới vào ngày 10/12 tới đây tại Hà Nội với số lượng khách mời gần 800 người. 

Người đẹp cho biết mình trực tiếp tham gia vào gần như mọi khâu chuẩn bị của đám cưới, từ việc lên ý tưởng trang trí, may trang phục cưới đến sắp xếp bàn tiệc... Chính vì lẽ đó mà cô nàng vô cùng căng thẳng, gần như không được ngủ đủ giấc vì lo lắng, thậm chí sụt khoảng 3kg.

Hoa hậu Ngọc Hân căng thẳng sụt 3 kg trước ngày cưới

Tiệc cưới của Hoa hậu Ngọc Hân hôm 27/11.

"Trước đây, tôi từng tiễn rất nhiều bạn bè lên xe hoa và chứng kiến tâm trạng họ căng thẳng trước ngày cưới, còn bây giờ tôi có cơ hội được trải qua cảm giác giống họ.

Vừa lo cho hôn lễ tôi vừa làm việc ở công ty, đồng thời điều hành việc kinh doanh thương hiệu áo dài và chuỗi thời trang vest nam. Khối lượng công việc vào thời điểm cuối năm dồn lại quá nhiều khiến đôi lúc tôi mệt mỏi", hoa hậu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân căng thẳng sụt 3 kg trước ngày cưới

Vừa phải lo cho lễ cưới vừa phải kinh doanh nên không khó hiểu Ngọc Hân lại tiêu hao nhiều năng lượng đến vậy. Mới đây, nàng Hậu tham gia Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội sau đó, cô bay vào Sài Gòn gửi thiệp mời cho bạn bè, đối tác và kết hợp với công việc kinh doanh. Ngọc Hân cũng tranh thủ đi giám sát việc sửa chữa để chuẩn bị khai trương cửa hàng mới cho thương hiệu đồ vest nam mà cô góp vốn kinh doanh 7 năm qua tại thị trường phía Nam.

Qúa bận rộn nên có hôm cả hai vợ chồng Ngọc Hân và Phú Đạt phải cùng họp với ê-kíp trang trí tiệc cưới đến tận đêm khuya.

Hoa hậu Ngọc Hân căng thẳng sụt 3 kg trước ngày cưới

Người đẹp cho biết, cô sẽ không diện váy cưới mà thay vào đó là những chiếc áo dài do chính mình thiết kế. Cô cũng mong các khách mời mặc áo dài, riêng khách nam có thể lựa chọn áo dài hoặc vest.

Ngọc Hân và Phú Đạt quen nhau từ năm 2011 khi hoa hậu sang Ai Cập công tác. Tình yêu của cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm, năm 2019, Ngọc Hân được Phú Đạt cầu hôn. Cả hai dự định tổ chức đám cưới vào năm 2020 nhưng liên tục phải trì hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại