Thứ sáu, 05/06/2020 | 09:52
RSS

'Hoa hậu đông con nhất Việt Nam' gây tranh cãi với hành động cho con bú trong thang máy

18-05-2020 14:10:38

"Hoa hậu đông con nhất Việt Nam" Oanh Yến gây tranh cãi khi cho con bú ngay trong thang máy.

Đầu tháng 4/2020, Hoa hậu Oanh Yến hạ sinh con thứ 6 tại một bệnh viện quốc tế, chính thức trở thành "Hoa hậuđông con nhất showbiz Việt". Mặc dù bạn trai Oanh Yến từng cho biết anh muốn gia đình càng đông con càng vui, nhưng sau lần sinh này Hoa hậu Toàn cầu 2015 đã quyết định triệt sản bằng phương pháp thắt buồng trứng.

Hoa hậu Oanh Yến gây tranh cãi với hành động cho con bú trong thang máy

Chỉ 1 tháng sau khi sinh bé thứ 6, mới đây, Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019 đã hồi phục sức khỏe và có chuyến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu cùng các con. Cô không ngại khoe cảnh cho con trai thứ 5 bú trong thang máy, trong khi đó vú em đi cùng ẵm con trai thứ 6 vừa sinh. Có thể thấy nhan sắc bà mẹ 6 con vẫn vô cùng cuốn hút, xinh đẹp sau sinh.

Hoa hậu Oanh Yến gây tranh cãi với hành động cho con bú trong thang máy
Oanh Yến thích thú khoe khoảnh khắc con ti sữa trong thang máy lên Facebook cá nhân kèm chú thích: "Dành cả thanh xuân làm vú em". 

Tuy nhiên, hành động cho con bú trong thang máy của Oanh Yến đã làm dấy lên không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng, dẫu sao thang máy cũng là một địa điểm công cộng, có người ra vào. Người khác hẳn sẽ thấy ngại lắm khi chứng kiến cảnh tượng này. 

Bên cạnh đó, có không ít bình luận bênh vực Oanh Yến rằng người đẹp chỉ đang thực hiện thiên chức làm mẹ. Có lẽ phải làm mẹ rồi mới hiểu được cảm giác cuống cuồng khi con đói sữa và chỉ muốn “vạch áo” cho bé ăn ngay.

Hoa hậu Oanh Yến đã trải qua nhiều mối tình sâu đậm và có 2 con riêng. Khi bắt đầu sống chung với bạn trai Tân Long, cô tiếp tục làm mẹ của 2 bé trai và 1 bé gái trước khi sinh quý tử thứ 6.

Hoa hậu Oanh Yến gây tranh cãi với hành động cho con bú trong thang máy
Gia đình Hoa hậu Oanh Yến và doanh nhân Tân Long.

Hiện tại, vợ chồng Oanh Yến vẫn thay phiên nhau chăm sóc các con, được bà ngoại phụ giúp phần nào. Trước mắt, cô cho biết kế hoạch đám cưới với bạn trai sẽ phải hoãn lại để chờ các con cứng cáp hơn.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN