Thứ hai, 14/06/2021 | 23:06
RSS

Hòa Bình: Một trường hợp F1 tử vong trong khu cách ly do bệnh lý

Thứ ba, 11/05/2021, 13:57 (GMT+7)

Một trường hợp F1 đang tiến hành cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã tử vong. Nguyên nhân được xác định do bệnh lý.

Một trường hợp F1 tử vong trong khu cách ly do bệnh lý

Trưa 11/5, lãnh đạo Sở Y tế Hoà Bình cho biết, trên địa bàn có trường hợp F1 tử vong trong khi đang thực hiện cách ly tập trung. Nạn nhân tử vong được xác định là nam giới thuộc diện F1 và đang cách ly tập trung tại khu cách ly của TP. Hòa Bình (địa chỉ tại phường Kỳ Sơn, TP. Hòa Bình).

Trước khi tử vong, nạn nhân là F1 từ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều trở về địa phương. Qua xét nghiệm, nam bệnh nhân có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Theo lãnh đạo Sở Y tế Hòa Bình, buổi sáng cùng ngày, bệnh nhân có dấu hiệu mệt, khó thở, hôn mê nên được đưa đến trung tâm y tế nhưng bệnh nhân đã tử vong sau đó.

Nam bệnh nhân này trước khi được đưa đi cách ly tập trung bị bệnh ung thư gan, xơ gan giai đoạn cuối. "Nguyên nhân nạn nhân tử vong do bị bệnh về gan”, lãnh đạo Sở Y tế Hòa Bình thông tin.

Được biết, nam bệnh nhân được đưa đi cách ly tập trung từ ngày 9/5, đến sáng 11/5 thì tử vong tại trung tâm y tế sau khi được đưa đi cấp cứu. Ngay sau khi nạn nhân tử vong, các cơ quan chức năng đã tiến hành các biện pháp phòng, chống dịch covid-19

Tuấn Khang
Theo Giáo dục & Thời đại