Thứ ba, 27/02/2024 | 06:30
RSS

Hồ Văn Cường vỡ giọng vì vắt sức chạy show kiếm tiền?

Thứ bảy, 05/08/2017, 14:54 (GMT+7)

Theo thông tin từ cư dân mạng, Hồ Văn Cường phải vắt sức chạy show kiếm tiền, hiện đã bị vỡ giọng, đối mặt với nguy cơ phải nghỉ hát.

Sau khi đăng quang Quán quân Thần tượng âm nhạc Nhí, Hồ Văn Cường thường chạy show để kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên thời gian gần đây, cậu bé 14 tuổi không xuất hiện trước công chúng. Từ đây, không ít khán giả cho rằng Hồ Văn Cường vắt sức chạy show kiếm tiền, hiện đã bị vỡ giọng, đối mặt với nguy cơ phải nghỉ hát.

Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường là Quán quân Thần tượng âm nhạc Nhí. Ảnh: Tuổi trẻ

Để giải thích rõ chuyện này, mới đây trên VnExpress, nữ ca sĩ Phi Nhung - mẹ nuôi của Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng. Theo đó, mặc dù đang trong dịp hè nhưng cậu bé vẫn ở nhà nghỉ ngơi, luyện tập thanh nhạc chứ không đi hát nhiều. Và việc giọng của con nuôi bị vỡ là do câu bé đang ở tuổi dậy thì chứ không phải do hát nhiều như lời đồn đại.

Ho Van Cuong

Phi Nhung là mẹ nuôi của Hồ Văn Cường. Ảnh: Dân trí

Phi Nhung chia sẻ: "May mắn, con không bị mất hẳn giọng mà chỉ không lên được tông cao, còn giọng trầm vẫn rất ổn, hát đúng nốt không bị phô. Việc học văn hóa vẫn là quan trọng nhất với con. Lâu lâu tôi hay chọc Cường rằng bị vỡ giọng chắc là sắp lấy vợ được rồi".

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng cho biết: "Em buồn khi thấy mẹ Phi Nhung hát nốt cao mà em không hát được. Nhưng em nghĩ, qua một thời gian luyện tập, giọng em sẽ ổn định trở lại".

Hồ Văn Cường hát Duyên phận. Video: Thần tượng âm nhạc Nhí

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN