Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:10
RSS

Ảnh hot Facebook: Noo Phước Thịnh muốn là chính mình, Đức Phúc The Voice "sướng điên" vì được khen đẹp

Thứ bảy, 05/08/2017, 10:25 (GMT+7)

Ảnh hot Facebook ngày 5/8, ca sỹ Noo Phước Thịnh muốn được là chính mình, đấu tranh cho hoài bão của mình, Đức Phúc The Voice "sướng điên" khi được khen đẹp trai.

ảnh hot facebook

Bức ảnh hot facebook của Noo Phước Thịnh chụp lại trong một chuyến đi chơi. Giữa lùm xùm với Đông Nhi, ca sĩ Noo Phước Thịnh viết lên trang cá nhân: "Còn gì bằng khi được là chính mình... thầm cười và phấn đấu cho những đam mê hoài bão của cuộc đời mình... sự ưu đãi của Đời và tình yêu thương xung quanh của Mọi Người là câu trả lời rõ ràng, xứng đáng nhứt cho mọi sự phấn đấu và công sức ta bỏ ra".

 

anh hot facebook

NTK Đỗ Mạnh Cường thắng thắn mắng Phương Mỹ Chi khi cô bé vô ơn với cô ruột. Anh viết: "Rốt cuộc thì cũng do đồng tiền làm mờ mắt. Nổi tiếng sớm quá đôi khi cũng không có tốt. Tài năng thì phải đi đôi với đạo đức. Mình vốn dị ứng với mấy kiểu "ăn cháo đá bát", "qua cầu rút ván" như vậy. Ông trời có đôi mắt sáng lắm, đừng nghĩ ông không biết gì".

ảnh hot facebook 1

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh đẹp trong chuyến đi của mình. Bỏ qua mọi tin đồn tình cảm, vạch mặt kẻ nói sau lưng, "nữ hoàng giải trí" vẫn thường xuyên khoe ảnh của mình lên trang cá nhân.

đức phúc the voice

Trong buổi ra mắt phim Sắc đẹp ngàn cân, Đức Phúc The Voice được một vị khách nước ngoài khen đẹp trai. Điều này khiến anh chàng không khỏi sung sướng. Đức Phúc cũng không quên chia sẻ câu thoại để khoe với mọi người.

noo phước thịnh

Gây ấn tượng mạnh trong The Face khi quên... xỉa răng khi lên hình, Hoàng Thùy được cộng đồng mạng gọi bằng cái tên "nữ hoàng chè đỗ đen" để trêu chọc vị HLV The Face. Mới đây, cô cũng không ngần ngại đăng ảnh ngồi vỉa hè và mời chào "ủng hộ chè chị Thùy đi nào anh chị em" khiến fan bò lăn bò cười.

ảnh hot facebook 6

Minh Tú tiếp tục đốt mắt người hâm mộ với bức hình khoe đôi chân dài thon gọn, dài miên man.

ảnh hot facebook 2

Hari Won khoe ảnh ăn kem cùng ban bè trong chuyến đi nghỉ tại Hàn Quốc.

ảnh hot facebook 3

Diễm My gửi lời chào buổi sáng tới tất cả mọi người.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN