Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:45
RSS

Hố tử thần sâu bằng tòa nhà 16 tầng ở Nga khiến nhiều người kinh hãi

31-07-2018 09:55:02

Người dân ở một ngôi làng tại Nga tỏ ra vô cùng kinh hãi khi phát hiện một hố tử thần rộng 30 mét, sâu tương đương với một tòa nhà 16 tầng.

Theo Daily Mail, gần ngôi làng Neledino ở khu vực Nizhny Novgorod, Nga xuất hiện một hố tử thần sâu hàng trăm mét, không rõ nguyên nhân.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, không có ai bị thương nhưng dân làng cảm thấy sợ hãi nghĩ chuyện gì xảy ra nếu hố tử thần nuốt chửng từng căn nhà trong làng, trong những trận cuồng phong, mưa bão.

Theo dự đoán của các chuyên gia Nga, có thể hố tử thần trên xuất hiện là do hiện tượng thiên nhiên, không phải do một vụ nổ hay phun trào như các hố tử thần khác ở vùng cực, và hoàn toàn không liên quan gì tới các hiện tượng siêu nhiên hay người ngoài hành tinh như đồn thổi.

 “May mắn là không có ai bị thương”, một người dân địa phương cho biết. “Chúng tôi không hề nghe thấy gì khi nó xảy ra”.

Hố tử thần sâu bằng tòa nhà 16 tầng ở Nga khiến dân làng xôn xao

Hố tử thần sâu bằng tòa nhà 16 tầng ở Nga khiến dân làng xôn xao. Ảnh: Daily Mail

“Cả khu vực Nizhny Novgorod đều bị chấn động vì hố tử thần khổng lồ này”. Ngôi làng Neledino cách thành phố Nizhny Novgorod, nơi từng diễn ra World Cup 2018 khoảng 150km.

Yelena, một cư dân sống trong làng nói người dân địa phương đang chờ các chuyên gia đến nghiên cứu và đánh giá mối đe dọa trong khu vực.

“Hố tử thần xuất hiện khá gần ngôi làng. Không có gì chắc chắn là không có một hố tử thần khác xuất hiện ngay trong làng”, Yelena nói.

“Chúng tôi rất lo lắng. Các trẻ em đều tỏ ra sợ hãi khi nhìn thấy hố tử thần”.

Tuy nhiên, dân làng Neledino chưa tính đến chuyện rời đi cho đến khi chính quyền Nga đưa ra kết luận cuối cùng.

Xem thêm: Tạm đình chỉ công tác CSGT ở cùng phòng nghỉ với giáo viên mầm non

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN