Thứ bảy, 24/10/2020 | 05:19
RSS

Hồ sơ nhập học trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp năm 2020

Thứ hai, 05/10/2020, 11:06 (GMT+7)

Trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp mới đây đã có thông báo về hồ sơ nhập học cho tân sinh viên năm học 2020.

Hồ sơ nhập học trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp 2020

Ảnh minh họa

Theo đó, mới đây Trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp đã thông báo hồ sơ và thời gian nhập học cho tân sinh viên năm học 2020 cụ thể như sau:

Thời gian nhập học: Ngày 24/10/2020

Khi đến nhập học thí sinh phải nộp đủ các giấy tờ sau:

Đơn xin vào học (đến nhập học sẽ được phát); Giấy báo nhập học đào tạo Sĩ quan Tăng thiết giáp cấp phân đội trình độ đại học năm 2020 (bản chính).

Giấy báo kết quả sơ tuyển năm 2020 (bản chính); Giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu).

Học bạ Trung học phổ thông (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu); Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu) hoặc bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020);

Giấy khai sinh (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu); Sổ hộ khẩu (đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú từ Quảng Trị trở vào) (bản sao có công chứng).

Hồ sơ đảng viên (đối với đảng viên) hoặc sổ đoàn viên (đối với đoàn viên); Lệnh gọi nhập ngũ và lý lịch nghĩa vụ quân sự (đối với thanh niên);

Giấy giới thiệu cung cấp tài chính; số quân trang; hồ sơ quân nhân (đối với quân nhân tại ngũ); Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu).

Chú ý: Những thí sinh trúng tuyển, trong hồ sơ nhập học phải có đủ các loại xét nghiệm (được làm từ Trung tâm y tế cấp quận, huyện và tương đương trở lên) như sau:

Phim X-Quang chụp tim, phổi thẳng và kết quả điện tim; Siêu âm bụng tổng quát, xét nghiệm HIV, ma túy, chức năng gan (AST, ALT), chức năng thận (Urê, Creatinin), xét nghiệm virus viêm gan B (HBsAg), xét nghiệm nước tiểu (Protein, Glucose).

Nhà trường không tiếp nhận các thí sinh sau: Chưa là Đoàn viên thanh niên Cộng sản HCM; Thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không hợp lệ; Đến chậm sỡ với thời gian quy định; Không đủ sức khỏe thủ quy định của Bộ Quốc phòng.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN