Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:24
RSS

Hồ Ngọc Hà tuyên bố lui vể 'ở ẩn' để sinh song thai

Chủ nhật, 13/09/2020, 08:44 (GMT+7)

Sau khi hoàn thành các dự án âm nhạc, Hồ Ngọc Hà quyết định dành thời gian cho việc thực hiện thiên chức ý nghĩa trong thời gian tới.

Sự kiện:
Hồ Ngọc Hà

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý đang là chủ đề được công chúng dành nhiều sự quan tâm nhất trong những ngày vừa qua. Mới đây nhất, sau bao lần Hồ Ngọc Hà úp mở, với tư cách khác mời của Private Show: Love Songs, Hà Anh Tuấn đã thay mặt để xác nhận thông tin bầu bí của bạn thân.

Không chỉ thế, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm vóc dáng mẹ bầu đã thay đổi rõ rệt trong những tháng cuối thai kỳ làm dân tình vô cùng thích thú. Anh chia sẻ: "Tuấn có đọc báo nhưng không ngờ nay nó đã to đến vậy, giấu làm gì chuyện cả nước biết rồi. Hôm qua, Tuấn có nhắn tin cho Hà nói Hà giỏi quá, không chỉ một mà còn là hai".

Hồ Ngọc Hà tuyên bố lui vể ở ẩn để sinh song thai
Hồ Ngọc Hà bật cười ngại ngùng, ngỡ ngàng khi Hà Anh Tuấn thẳng thắn nói chuyện bầu bí của cô trên sóng livestream

Và ngay sau khi bị đồng nghiệp tiết lộ mình mang thai trên sóng livestream với hàng nghìn người xem trực tiếp thì nữ ca sĩ cũng đã có đôi lời bộc bạch. Dẫu vậy, Hồ Ngọc Hà cũng chỉ nói về việc mình sẽ tạm lui về hậu trường trong thời gian tới, không nhắc chính xác cụm từ sẽ sinh song thai.

Hồ Ngọc Hà tuyên bố lui vể ở ẩn để sinh song thai
Hồ Ngọc Hà đã cố gắng làm việc đến những tháng cuối của thai kì, thời gian tới buộc lòng phải nghỉ ngơi để có sức khoẻ trước khi vượt cạn

Theo đó, “nữ hoàng giải trí” tâm sự: "Chuỗi Love Songs của 2020 đã khép lại, âm nhạc vẫn còn đó, mọi khoảnh khắc cũng đã được lưu giữ, cảm xúc và kỷ niệm chắc chắn sẽ còn mãi. Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo.

Hồ Ngọc Hà tuyên bố lui vể ở ẩn để sinh song thai

Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng. Từ tình cảm của anh chị em trong nghề, từ ê-kíp, từ báo đài và đặc biệt khán giả. Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN