Thứ hai, 06/07/2020 | 19:13
RSS

HLV Văn Dũng thất vọng với trọng tài sau trận thua Hải Phòng

Thứ tư, 24/06/2020, 09:22 (GMT+7)

Sau trận đấu, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Dũng cho biết dành nhiều lời chê cho công tác trọng tài ở trận đấu giữa DNH Nam Định và Hải Phòng FC.

Trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và Hải Phòng thuộc vòng 6 giải bóng đá V.League đã diễn ra vô cùng hấp dẫn trên sân vận động Thiên Trường.

Với lợi thế sân nhà, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ nhập cuộc chủ động và có thế trận tốt hơn khá nhiều so với đội khách nhưng đáng tiếc trong một ngày hết sức vô duyên, hàng tiền đạo của DNH Nam Định đã không thể có bàn thắng vào lưới đối thủ, trong khi Hải Phòng tận dụng quá tốt những cơ hội mà mình có được và ghi được 2 bàn thắng trong hai hiệp để rồi rời sân Thiên Trường với 3 điểm trọn vẹn.

Sau trận đấu, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Dũng tỏ ra thất vọng với công tác trọng tài trong trận đấu này.

"Trước bàn thua thứ 2 có lẽ là tình huống thủ môn Hải Phòng phạm lỗi với Merlo, cậu ấy bị đạp xước đùi nhưng trọng tài không cắt còi thì chúng tôi đành phải chịu. Đó là 1 tình huống phạm lỗi, trước đó trọng tài đã bỏ qua 1 tình huống trung vệ Hải Phòng mà không rút thẻ vàng thứ 2 mà chỉ cho hưởng quả phạt.

Thực tế là bàn thua thứ 2 nếu trọng tài cắt còi thì có lẽ kết quả đã khác. Hải Phòng có rất ít cơ hội, hầu như cả hiệp 2 không có. Tuy nhiên Nam Định có nhiều cơ hội mà không tận dụng được, từ Merlo, Rafaelson đến Xuân Quyết. Trận đấu này chúng tôi có phần không may mắn".

HLV Văn Dũng thất vọng với trọng tài sau trận thua Hải Phòng
Hải Phòng có chiến thắng bất ngờ trước Nam Định ở vòng 6 V.League

"CLB Nam Định không đổ lỗi gì cho trọng tài, trong cả 90 phút trọng tài đã làm tốt ngoại trừ một số tình huống nhất định. Chúng tôi chỉ mong trọng tài công tâm nhất, không cần phải cứ đá sân Nam Định là nương tay Nam Định", Ông Văn Dũng chia sẻ thêm về công tác trọng tài.

Giám đốc kỹ thuật CLB Dược Nam Hà Nam Định cho biết đội bóng của ông không phụ thuộc vào bất cứ cầu thủ nào trong đội hình: "Thực tế là các cầu thủ bị áp lực. Merlo có một chút nóng nảy và khao khát ghi bàn. Những điều đó tạo ra ảnh hưởng dẫn đến những tình huống cần chính xác lại không tận dụng được. Cậu ấy có phần bị nôn nóng.

Ban huấn luyện sẽ củng cố tinh thần toàn đội. Trong buổi tập tới chúng tôi phải tập dứt điểm rất nhiều. Hy vọng khi hàng công cải thiện và ghi bàn thì mọi chuyện tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm từ những trận trước, không quá trông chờ vào Merlo nữa. Cầu thủ này đã lớn tuổi rồi, sức không còn như xưa, di chuyển ít. Nếu tập trung bóng cho Merlo thì sẽ không hiệu quả".

Sau trận đấu này, Nam Định tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ vẻn vẹn 3 điểm, trong khi Hải Phòng đã cải thiện đáng kể vị trí của mình sau chiến thắng bất ngờ này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN