Thứ hai, 19/10/2020 | 22:51
RSS

HLV Park Hang Seo tiết lộ cuộc đối thoại thú vị với Quang Hải

Thứ tư, 27/05/2020, 14:56 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo góp tham dự lễ trao giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam và có buổi nói chuyện hết sức thú vị khi ăn tối cùng ba cậu học trò cưng của mình.

Tối ngày 26/5 tại TP. Hồ Chí Minh, diễn Đêm gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để giành Quả bóng vàng năm 2019. Quang Hải giành Quả bóng bạc và Quả bóng đồng thuộc về Nguyễn Trọng Hoàng.

HLV Park Hang Seo cũng góp mặt tại buổi lễ này, HLV Hàn Quốc chia sẻ câu chuyện hết sức thú vị khi ăn tối cùng ba cậu học trò cưng của mình:

"Trước khi lên sân khấu, tôi có ăn tối với 3 học trò là Quang Hải, Trọng Hoàng, Hùng Dũng. Tôi có nói với Hải là năm ngoái con nhận rồi, năm nay con nhường người khác được không?"

Quang Hải đáp lại một cách rất thông minh: "Giải này con muốn nhường cũng không được, vì đây là kết quả bình chọn của các nhà báo, chuyên gia uy tín".

Dĩ nhiên đây chỉ là một cuộc nói chuyện giữa 2 thầy trò đã quá thân thiết với nhau. Đối với chiến lược gia Hàn Quốc ai trong số 5 học trò của ông đều xứng đáng giành Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

HLV Park Hang Seo từng trêu đùa Quang Hải nên nhường quả bóng vàng cho
HLV Park Hang Seo dự giải thưởng quả bóng vàng Việt Nam

Trong khi đó, chia sẻ với giới truyền thông, đội trưởng đội tuyển Việt Nam tiết lộ đã bình chọn cho Quang Hải nhận giải thưởng quả bóng vàng.

Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Tôi bầu cho Quang Hải danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019. Kết quả cuối cùng thuộc về một đồng đội khác của tôi ở đội tuyển là Hùng Dũng. Tôi cũng vui lắm chứ vì Hải hay Dũng được, cũng đều xứng đáng cả.

Tuy không có những bàn thắng bùng nổ như Hải nhưng Dũng cũng đã có một năm tỏa sáng. Tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam trở nên linh động hơn, uyển chuyển hơn, sắc bén hơn cũng nhờ vào tài năng của Dũng” – theo Thanh Niên.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN