Thứ năm, 21/01/2021 | 22:10
RSS

HLV Park Hang Seo tiết lộ 4 mục tiêu của đội tuyển Việt Nam

Thứ hai, 07/12/2020, 08:13 (GMT+7)

Theo HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam hướng tới 4 mục tiêu ở đợt tập trung cuối năm nay.

Chiều 6/12, ĐTQG Việt Nam đã có buổi rèn quân đầu tiên dưới sự hướng dẫn của HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý. Đây là đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup và AFF Cup vào năm tới.

Các cầu thủ sẽ tập luyện tới ngày 28/12 và có hai trận giao hữu với tuyển U22 Việt Nam Toàn bộ số tiền bán vé thu được qua hai trận đấu này sẽ được dành để ủng hộ cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của thiên tai trong thời gian qua.

Chia sẻ với giới truyền thông về đợt tập trung đợt này, HLV Park Hang Seo tiết lộ về mục tiêu của BLH tuyển Việt Nam: "Chúng tôi có 4 mục tiêu ở đợt này. Thứ nhất, tôi muốn các cầu thủ dù thi đấu ở vị trí nào tại CLB, tôi muốn họ nhận thức lại vai trò, vị trí của họ trên tuyển. Đây là lý do quan trọng nhất.

Thứ hai, một năm vừa rồi, các cầu thủ thi đấu mệt mỏi. Đội hình hiện tại không có ai chấn thương nặng tới mức không đá được, nhưng chúng tôi có vài chấn thương nhỏ. Tôi muốn họ lên đây, tập trung điều trị cho hoàn thiện thể trạng".

HLV Park Hang Seo tiết lộ 4 tiêu chí của đội tuyển Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam chính thức hội quân

"Tiếp theo, chúng ta cần thay đổi vài vấn đề chiến thuật. Cuối cùng là đợt này ĐT Việt Nam có 12 cầu thủ mới. Trong số này, một số từng được các HLV tiền nhiệm gọi lên ĐTQG nhưng dưới thời của tôi, họ đều lần đầu góp mặt. Mỗi vị trí trên sân, ĐTQG đều có nhân tố mới. Tôi muốn những người mới này cạnh tranh lành mạnh với các cầu thủ khác để ĐT Việt Nam có chất lượng tốt hơn", HLV Park Hang Seo cho biết thêm.

Buổi tập chiều 6/12 của ĐTQG không có sự góp mặt của Công Phượng. Dự kiến, Công Phượng sẽ lên ĐT Việt Nam hội quân muộn 1 ngày sau khi được HLV Park Hang Seo đồng ý.

Ngoài ra, ban cá sự đội tuyển cũng đã được thầy Park lựa chọn. Theo đó, Quế Ngọc Hải giữ băng đội trưởng. Đội phó thuộc về Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Toàn và kế toán được giao cho tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN