Thứ sáu, 23/02/2024 | 11:04
RSS

HLV Park Hang-seo 'tái xuất' khi trở lại Việt Nam

Thứ năm, 15/06/2023, 06:43 (GMT+7)

Sau khi trở về Hàn Quốc để nhận giải thưởng Pony Chung trị giá 200 triệu won (khoảng 3,6 tỷ VNĐ), HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam và lập tức xuất hiện trong một sự kiện game liên quan đến bóng đá.

Cuối tháng trước, HLV Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc để nhận giải thưởng Pony Chung trị giá 200 triệu won (khoảng 3,6 tỷ VNĐ). Sau đó ít ngày, ông đã trở lại Việt Nam để tiếp tục kế hoạch mở học viện bóng đá cùng các công sự. Theo tiết lộ, mọi thứ đang tiến triển tốt và nhiều khả năng từ giờ tới cuối năm, học viện sẽ ra đời.

Song song với đó, HLV Park Hang-seo được cho là sẽ xuất hiện trong 1 game liên quan tới bóng đá. Mới đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc lần đầu hé lộ những hình ảnh về vấn đề này thông qua facebook cá nhân.

Trên trang cá nhân, HLV Park Hang-seo viết: "Tôi thực sự phấn khích khi thực hiện buổi quay ngày hôm nay. Các bạn có đoán được tôi sắp tham gia dự án nào không?".

HLV Park Hang-seo tái xuất khi trở lại Việt Nam

Hình ảnh mới nhất của HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang-seo mặc bộ trang phục comple và cầm bảng sơ đồ chiến thuật đứng trước rất nhiều máy quay. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ cũng đưa ra dự đoán rằng HLV Park Hang-seo sắp xuất hiện trong một tựa game bóng đá.

Nhiều cầu thủ khác của ĐT Việt Nam cũng góp mặt ở tựa game này như Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Phan Văn Đức,...

HLV Park Hang-seo 'tái xuất' khi trở lại Việt Nam

Học viện bóng đá Park Hang-seo sắp chính thức khai trương tại Việt Nam. Phía công ty đại diện của HLV Park DJ Management tiết lộ rằng: "Tuy nhiên, trong một thế giới bóng đá không ngừng vận động và đổi, chúng tôi hiểu rõ rằng mình phải tiếp tục phát triển và hướng tới tương lai. Chúng tôi đang thực hiện một dự án bóng đá đầy tham vọng sẽ giúp đặt nền móng vững chắc cho bóng đá Việt Nam. Dự án học viện bóng đá này sắp hoàn thành và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất".

Gần đây, báo chí Indonesia đưa tin, HLV Park Hang-seo đã nằm trong tầm ngắm của PSSI. Cụ thể, trong kế hoạch tìm người thay thế HLV Shin Tae-yong dẫn dắt ĐT Indonesia kể từ đầu năm 2024, LĐBĐ Indonesia đã nhắm tới nhiều cái tên, trong đó có HLV Park Hang-seo, Akira Nishino và Luis Milla. Trong số này, thầy Park được xem là ứng cử viên sáng giá nhất.

Được biết, nếu nhận lời dẫn dắt ĐT Indonesia, HLV Park Hang-seo sẽ nhận mức lương lên tới 1,5 triệu USD/năm (tương đương 35,356 tỷ đồng/năm).

PV
Theo Dân Việt