Thứ ba, 24/05/2022 | 23:23
RSS

HLV Park Hang Seo nói lời bất ngờ về vấn đề xuất ngoại của Quang Hải

Thứ tư, 16/03/2022, 08:37 (GMT+7)

Theo HLV Park Hang Seo, Quang Hải ra nước ngoài thi đấu sẽ ảnh hưởng tới tuyển Việt Nam và cho rằng VFF cũng sẽ có tham vấn, ý kiến để việc ký hợp đồng của tiền vệ người Đông Anh.

Thông tin từ Tạp chí Bóng đá cho biết, Quang Hải vốn dĩ đã sẵn sàng gia hạn với Hà Nội FC. Nhưng đổi lại, cầu thủ này muốn đội bóng tạo điều kiện cho mình sang châu Âu ngay lập tức theo diện cho mượn.

Tuy nhiên ở chiều ngược lại, Hà Nội FC lại muốn có sự phục vụ của Quang Hải trong cuộc chạy đua tới chức vô địch V.League.

Ở cuộc gặp gỡ giữa chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang và người đại diện của Quang Hải đã diễn ra vào tối 14/3 hai bên đã không đạt được thỏa thuận, Quang Hải quyết định chia tay Hà Nội FC để tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Hiện đang xuất hiện tin đồn điểm đến của Quang Hải sẽ là FC Basel, đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Thụy Sỹ.

HLV Park Hang Seo nói lời bất ngờ về vấn đề xuất ngoại của Quang Hải
Quang Hải được đồn đoán sắp ra nước ngoài thi đấu

Trả lời câu hỏi nếu Quang Hải ra nước ngoài có ảnh hưởng đến đội tuyển Việt Nam hay không, HLV Park Hang Seo bày tỏ quan điểm trên trang pháp luật và bạn đọc: "Đương nhiên phải có ảnh hưởng chứ. Làm gì có ai ở vị trí tấn công xuất sắc hơn Quang Hải. Tôi nghĩ chắc VFF cũng sẽ có tham vấn, ý kiến để việc ký hợp đồng của Quang Hải. Tất nhiên đó là việc của VFF chứ không phải việc của tôi."

Về nhân sự của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận định: "Vừa rồi V.League đã đá được vài trận, có vài cầu thủ chấn thương và dính Covid-19. Tấn trường bị Covid-19, Phan Văn Đức bị đau cơ đùi sau, Đình Trọng chưa lành chấn thương, Bùi Tiến Dũng cũng bị chấn thương khi đá ở giải VĐQG và phải nghỉ.

Không chỉ thế, hiện nay Tiến Linh cũng bị chấn thương mu bàn chấn. Hoàng Đức không phải ở thể trạng tốt nhất, cả Đức Chiến cũng vậy", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Nói về mục tiêu ở trận gặp Oman sắp tới, thầy Park chia sẻ: "Mục tiêu tôi xin phép không nói. Nói ra những không đạt được thì lại bị công kích. Còn gặp đội yếu hay mạnh thì mục tiêu của chúng tôi luôn là thắng. Điều quan trọng nhất khi gặp đối thủ thì toàn đội cũng luôn phải thể hiện tinh thần tốt nhất."

Ông nói thêm về trường hợp của tân binh Adriano Schmidt ông Park chia sẻ: "Việc giao tiếp không phải vấn đề gì đâu. Tôi cũng có biết tiếng Việt đâu mà vẫn làm việc được mà. Bạn ấy giao tiếng tiếng Anh giỏi, còn tiếng Việt chỉ không nói được những câu chuyện sâu thôi, còn giao tiếp bình thường thì được. Hôm qua gặp gỡ tôi cũng bảo Schmidt nói tiếng Việt với đội đi và cậu ấy nói cũng tạm".

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại