Thứ ba, 26/01/2021 | 17:59
RSS

HLV Park Hang Seo nhận tín hiệu vui từ Đặng Văn Lâm

Thứ tư, 08/04/2020, 14:04 (GMT+7)

Theo CLB Muangthong United, chấn thương của Đặng Văn Lâm đang phục hồi và sắp đủ điều kiện thi đấu.

Khởi đầu không thuận lợi trong màu áo CLB Muangthong United ở giai đoạn đầu của Thai League, Văn Lâm bất ngờ trên băng ghế dự bị của đội bóng này những vòng đấu sau đó.

Tiếp đó chấn thương khiến cho thủ thành người Việt Nam không thể góp mặt trong những buổi tập của đại gia Thai League khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam lo lắng.

Mới đây, CLB Muangthong đã thông báo về tình hình sức khỏe của thủ thành mang hai dòng máu Việt- Nga trên trang cá nhân.

"Đặng Văn Lâm đang có những dấu hiệu cải thiện mạnh mẽ và sắp đạt 100% thể lực", trích thông báo của CLB Muangthong United vào tối 7/4.

Trước đó lãnh đạo Muangthong United đã khẳng định "Văn Lâm không phải để bán" khi có thông tin có nhiều CLB của Nhật Bản và Nga hỏi mua cựu thủ môn của CLB Hải Phòng với mức giá cao.

Theo báo chí Thái Lan, dù ảnh hưởng nặng của dịch Covid-19 song đội bóng của Văn Lâm chưa tính tới việc giảm lương các cầu thủ.

HLV Park Hang Seo nhận tín hiệu vui từ Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm đang dần hồi phục chấn thương gặp phải trước đó

Hiện tại, Giải VĐQG Thái Lan – Thai League 1 vẫn chưa hẹn ngày trở lại. FAT tuyên bố các giải đấu tạm hoãn đến ngày 18/4 nhưng thực tế cho thấy, lịch trình này sẽ phải kéo dài tới ít nhất 30/4.

Chia sẻ về vấn đề này, Phó tổng thư ký FAT Phatit Suphaphong cho biết: “Cuộc họp này diễn ra trên mạng chứ không phải tại văn phòng. Đại diện các đội bóng sẽ tham dự qua các tài khoản thư điện tử được cấp phép”. 

Mỗi tháng sẽ có một cuộc họp để các CLB có thể hỗ trợ lẫn nhau và tìm cách giải quyết cho các vấn đề cấp bác. 

Tương tự Thai League, V.League cũng đã tạm hoãn vô thời hạn, VPF và đại diện các CLB đã hai lần họp trực tuyến nhưng vẫn chưa thể đi tới thống nhất phương án đưa giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam trở lại để phục vụ người hâm mộ và không ảnh hưởng tới kế hoạch chuẩn bị cho hai giải đấu quốc tế cuối năm nay.

Để chia sẻ gánh nặng với CLB chủ quản, nhiều cầu thủ của Việt Nam và Thái Lan đã đồng ý giảm lương, thậm chí đóng góp những khoản tiền không nhỏ cùng chính phủ chống lại dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên thế giới

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN