Thứ hai, 23/05/2022 | 01:19
RSS

HLV Park Hang Seo nhận mức đãi ngộ 'khủng' nếu dẫn dắt CLB HAGL?

Thứ hai, 14/03/2022, 11:52 (GMT+7)

"Nếu nhận được lời mời từ bầu Đức, tôi sẵn sàng về HAGL trong tương lai gần", HLV Park Hang Seo chia sẻ với truyền thông.

Cách đây không lâu, trong một buổi nói chuyện với bầu Đức, HLV Park đã bày tỏ mong muốn được dẫn dắt CLB HAGL, sau khi không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam nữa.  "Tôi đến Việt Nam làm việc là vì bầu Đức. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của ông ấy. Tôi cảm ơn ông ấy. Nếu nhận được lời mời từ bầu Đức, tôi sẵn sàng về HAGL trong tương lai gần", HLV Park Hang Seo nói với báo giới.

Tất nhiên, điều này sẽ chưa xảy ra ngay ở hiện tại. Bởi HLV Park Hang Seo vẫn đang thành công với đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, sau khi chiến lược gia Hàn Quốc kết thúc hợp đồng với VFF ông hoàn toàn có thể trở thành thuyền trưởng của HAGL.

HLV Park Hang Seo đang nhận mức lương sau thuế khoảng 50.000 USD/tháng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Mỗi năm, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bỏ túi khoảng 600.000 USD (hơn 13 tỉ đồng). Vì vậy chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nhận được mức đãi ngộ tương tự khi về phố Núi dẫn dắt lứa Công Phượng chinh chiến ở đấu trường V.League.

HLV Park Hang Seo sẽ nhận chục tỷ mỗi năm nếu dẫn dắt CLB HAGL
HLV Park Hang Seo nhận lời dẫn dắt CLB HAGL sau khi hết hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo luôn biết ơn bầu Đức, vì quyết định mang tính bước ngoặt với sự nghiệp của HLV người Hàn khi mời sang dẫn dắt tuyển Việt Nam. Thậm chí trong một thời gian dài, chính bầu Đức là người trả lương cho vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Liên quan đến bản danh sách tập trung tuyển Việt Nam, đánh giá về phong độ của hai học trò Công Phượng và Văn Toàn, HLV Park cho biết: "Công Phượng, Văn Toàn là những cầu thủ giỏi vì thế tôi tiếp tục gọi họ".

Hiện, HLV Park Hang Seo đang nghiên cứu để mở một học viện bóng đá mang tên mình. Ông vẫn đang cùng với người đại diện, và đặc biệt hơn là bầu Đức để có thể thực hiện được nguyện vọng trên. Để mở một Học viện bóng đá cần hội tụ nhiều yếu tố, nhưng với kinh nghiệm và uy tín của mình, thầy Park đã sẵn sàng thực hiện dự án mà lâu nay mình đang ấp ủ.

Phú Quý
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại