Thứ tư, 18/05/2022 | 06:03
RSS

Bầu Đức sẵn sàng để Công Phượng ra đi sau khi hết hợp đồng

Chủ nhật, 13/03/2022, 08:23 (GMT+7)

Theo bầu Đức nếu lứa Công Phượng muốn rời đi khi hết hợp đồng ông sẽ không níu kéo và để cho họ toàn quyền quyết định.

CLB HAGL đang trải qua nhiều khó khăn tại V-League 2022, Văn Toàn và các đòng đội vùa trải qua 3 trận hòa và 1 thất bại sau 4 vòng đấu đầu tiên rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng khiến người hâm mộ thất vọng.

Theo thỏa thuân ban đầu, khóa một Học viện HAGL JMG sẽ thi đấu cho HAGL tới năm 28 tuổi, sau thời gian này họ hoàn toàn có quyền quyết định đi hay ở. Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, bầu Đức cho biết nếu lứa Công Phượng muốn rời đi khi hết hợp đồng ông sẽ không níu kéo và để cho họ toàn quyền quyết định.

"HAGL không thiếu cầu thủ, người nào muốn đi thì đi, muốn ở thì ở, chúng tôi còn cho Hải Phòng và CAND mượn cầu thủ nên không sợ thiếu quân. Công Phượng muốn đi tôi cho đi ngay. Vấn đề nằm ở chỗ các cầu thủ có đi không? Đây còn là chuyện tình nghĩa. Ở đây không bàn đến chuyện vật chất nên mọi thứ không dễ tác động. Có nhiều cầu thủ còn đang xin ở lại", Bầu Đức chia sẻ khi đề cập về tương lai của Công Phượng. 

Bầu Đức mang tin rất vui tới lứa Công Phượng
Bầu Đức hứa không giữ lứa Công Phượng sau khi hai bên hết hợp đồng

Về phong độ không được như ý của HAGL ở những vòng đấu vừa qua, bầu Đức cho rằng đó là chuyện bình thường trong bóng đá:

"Phong độ chỉ là nhất thời thôi, thắng thua cũng là điều bình thường trong bóng đá Thua một bài trận đã là gì, thua thêm đôi ba trận mọi thứ vẫn vô tư, chẳng nghiêm trọng. Mùa giải còn nguyên ở phía trước, HAGL không cần phải vội vàng. Chừng nào HAGL rớt hạng thì mới nói. Đâu thể mong trận nào cũng thắng, thắng mãi thì vô địch luôn chứ đá làm gì nữa", ông chủ của HAGL lên tiếng.

Mùa bóng 2021 chính là mùa giải mà Công Phượng và các đồng đội thi đấu thăng hoa nhất khi HAGL liên tục ngự trị ngôi đầu BXH tới tận vòng đấu thứ 12 đáng tiếc dịch bệnh đã cướp đi cơ hội lên ngôi vô địch của đội bóng phố Núi.

Sau vòng 4 V.League 2022 sẽ chính thức tạm nghỉ để các đội tuyển quốc gia tập trung và chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế Giả vô địch quốc gia sẽ chính thức trở lại vào trung tuần tháng 7.

Về phía HAGL, họ sẽ thi đấu ở Cup C1 châu Á trong tháng 4 tới.Ở giải AFC Champions League 2022, CLB HAGL nằm ở bảng H và được LĐBĐ châu Á chọn làm chủ nhà bảng đấu, thi đấu trên sân Thống Nhất ở TP.HCM từ ngày 16/4 đến 1/5 sắp tới.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại