Thứ hai, 26/07/2021 | 07:19
RSS

HLV Park Hang Seo không muốn gặp Hàn Quốc ở VL 3 World Cup

Thứ năm, 17/06/2021, 10:16 (GMT+7)

"Tôi mong là không gặp Hàn Quốc, đó là một gánh nặng cho tôi. Bởi xét về trình độ từ HLV, cầu thủ và thứ hạng FIFA, chúng tôi không phải là đối thủ của họ", chia sẻ trên một tờ báo của Hàn Quốc.

Sau khi hoàn tất chiến dịch VL thứ 2 World Cup 2022 cùng ĐTQG Việt Nam HLV Park Hang Seo đã dành thời gian để trả lời tờ Yonhap (Hàn Quốc). Tại đây, chiến lược gia Hàn Quốc ẩn ý về bản hợp đồng sắp đáo hạn của ông với VFF.

"Tôi nghĩ mọi người đã có rất nhiều câu hỏi vì đã hiểu nhầm ý tôi ở buổi họp báo trước đó. Việc đưa đội tuyển Việt Nam tiến tới vòng loại cuối World Cup là nhiệm vụ và mục tiêu lớn nhất của tôi, tôi muốn nói như vậy.

Đó là những gì mà tôi muốn nói rằng tôi đã đạt được. Hợp đồng của tôi với VFF còn thời hạn đến tháng một năm sau. Điều này cần được tôn trọng và tuân theo", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Trước đó không lâu, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam - Lê Hoài Anh cũng cho biết về câu chuyện hợp đồng của HLV Park: “Hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo được ký kết vào tháng 11/2019, thời điểm mà dịch Covid-19 chưa ảnh hưởng đến tình hình thế giới cũng như hoạt động bóng đá trong nước và toàn cầu.

HLV Park Hang Seo không muốn gặp Hàn Quốc ở VL 3 World Cup
HLV Park Hang Seo không muốn gặp Hàn Quốc ở VL 3 World Cup​

Về mục tiêu của tuyển Việt Nam ở VL 3 World Cup, HLV Park Hang Seo tiết lộ: “Có một sự khác biệt rất lớn về trình độ giữa vòng loại thứ hai và thứ ba. Tôi hiểu rõ điều này vì từng trải qua rồi. Nó sẽ có rất nhiều khó khăn, rắc rối. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng. Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ, vào vòng loại thứ ba sẽ là kinh nghiệm quý báu cho họ khi được so tài với các đội bóng hàng đầu châu Á”.

“Tôi mong là không gặp Hàn Quốc, đó là một gánh nặng cho tôi. Bởi xét về trình độ từ HLV, cầu thủ và thứ hạng FIFA, chúng tôi không phải là đối thủ của Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu có chung bảng với họ, thì đó là một thử thách với Việt Nam. Đó là vinh dự lớn cho toàn đội”, HLV Park Hang Seo nói thêm.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Thời đại