Thứ năm, 24/06/2021 | 09:33
RSS

HLV Park Hang Seo không có ý định quay về quê nhà Hàn Quốc làm việc

Thứ sáu, 13/12/2019, 15:09 (GMT+7)

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo khẳng định mình không có ý định quay về quê nhà mà sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Hai năm làm việc tại Việt Nam khiến HLV Park Hang Seo trở thành một biểu tượng bóng đá không chỉ ở đất nước hình chữ S mà còn ở chính ngay quê nhà Hàn Quốc. 

Dưới triều đại của chiến lược gia Hàn Quốc chúng ta đã xóa bỏ được tâm lý sợ người Thái, trở thành vua của bóng đá Đông Nam Á với những chiến tích chói lọi như vô địch SEA Games 30, vô địch AFF Cup 2018, giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018, hạng 4 Asian Cup…

Thành công của HLV Park Hang Seo khiến không ít người hâm mộ Hàn Quốc muốn ông quay về cống hiến cho bóng đá xứ Kim chi.

HLV Park Hang Seo khẳng định mình không có ý định quay về quê nhà
HLV Park Hang Seo khẳng định mình không có ý định quay về quê nhà Hàn Quốc

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park khẳng định mình không có ý định quay về quê nhà mà sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam và chinh phục những thử thách mới.

"Hàn Quốc có rất nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi, nên tôi không định quay về đâu. Tôi nghĩ sự nghiệp bóng đá của mình ở quê nhà Hàn Quốc đã kết thúc rồi. Tôi cũng mới gia hạn hợp đồng ở Việt Nam nên sẽ không đi đâu".

Theo chiến lược gia Hàn Quốc sự thành công của ông cùng với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua có sự cộng hưởng của nhiều yếu tố: "Tôi có thể đạt được thành tích như vậy là nhờ những người cộng sự giỏi và những cầu thủ tuyệt vời. Những kết quả đó đủ tốt để tôi được gia hạn hợp đồng và nhận được niềm tin, sự ủng hộ của người dân Việt Nam", HLV Park cảm ơn những người đã giúp đỡ và tin tưởng mình.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nói rằng: "Ở Đông Nam Á, cả đội U22 và ĐTQG Việt Nam đều đạt được mục tiêu. Chỉ là Đông Nam Á thôi nhưng việc giữ được ngôi vô địch cũng là rất quan trọng. Không thể nghĩ rằng bây giờ đang là số một thì chúng ta vẫn sẽ mãi là số một trong tương lai. Để tham dự Olympic và World Cup sẽ cần kế hoạch dài hạn để khắc phục những khó khăn".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN