Thứ sáu, 22/10/2021 | 19:39
RSS

HLV Park Hang Seo đón 'tin dữ' từ học trò cưng

Thứ tư, 08/09/2021, 14:57 (GMT+7)

Sáng nay (8/9), các bác sĩ tuyển Việt Nam đưa trung vệ Thành Chung này đi chụp phim và kết quả cho biết, cầu thủ này đã bị rách bắp khá nặng.

Thành Chung được ra sân từ đầu trận gặp Australi dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trước đó. Cầu thủ của Hà Nội FC thi đấu khá tốt vào rời sân ở cuối hiệp hai vì tái phát chấn thương.

Sáng nay (8/9), các bác sĩ tuyển Việt Nam đưa trung vệ này đi chụp phim và kết quả cho biết, cầu thủ này đã bị rách bắp khá nặng. Vết rách lên đến 12cm và sẽ khiến Thành Chung mất nhiều thời gian để hồi phục.

Trung vệ này vốn đã bị rách bắp với vết rách khoảng 3-4cm từ trước trận gặp Saudi Arabia và chấn thương của anh đã trở nên nặng hơn sau trận đấu với Australia hôm qua. Với tình hình như vậy, khả năng Thành Chung kịp phục hồi để tham dự loạt trận trong tháng 10 gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10)  là không cao.

HLV Park Hang Seo đón tin dữ từ học trò cưng
Thành Chung chấn thương nặng sau trận gặp Australia

Các cầu thủ được xả trại nghỉ ngơi và sẽ tập trung trở lại vào ngày 16/9 tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc vào ngày 7/10 tại UAE và trận đấu với Oman vào ngày 12/10.

Dự kiến ngày 9/9, Công Phượng sẽ có mặt tại Hà Nội theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo Tiền đạo gốc Nghệ sẽ được bố trí tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam trước khi tập luyện cùng các cầu thủ ở đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Thời gian tới, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại việc kiểm tra, giám sát và huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Hiện đội tuyển U22 Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại Sharjah (UAE). Trận đấu này Trung Quốc là chủ nhà nhưng do quốc gia này không thể tổ chức trận đấu trên sân nhà tại Trung Quốc vì dịch COVID-19 nên đã chọn UAE làm sân nhà.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại