Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:53
RSS

HLV Park Hang Seo chốt danh sách chính thức dự SEA Games

Thứ tư, 04/05/2022, 13:23 (GMT+7)

Mới đây, huấn luyện viên Park Hang Seo đã chốt danh sách 21 cầu thủ đăng ký thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 31.

Theo đó, bốn cầu thủ bị loại là hậu vệ Đặng Văn Lắm, tiền vệ Nguyễn Đức Việt, 2 tiền đạo Trần Văn Đạt và Lê Xuân Tú. Theo điều lệ giải, các đội tuyển sẽ chốt danh sách đăng ký gồm 20 cầu thủ và 1 thủ môn dự phòng.

Danh sách U23 Việt Nam dự SEA Games 31 gồm thủ môn Nguyễn Văn Toản, Trịnh Xuân Hoàng và Quan Văn Chuẩn. Các hậu vệ gồm có Lương Duy Cương, Phan Tuấn Tài, Lê Văn Xuân, Vũ Tiến Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Đô, Nguyễn Thanh Bình và Nhâm Mạnh Dũng.

Các tiền vệ U23 Việt Nam là Dụng Quang Nho, Nguyễn Hai Long, Huỳnh Công Đến, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Trọng Long. Trên hàng công, HLV Park sẽ sử dụng Hồ Thanh Minh, Nguyễn Văn Tùng. Ba cầu thủ quá tuổi là Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Hoàng Đức và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách chính thức dự SEA Games
U23 Việt Nam quyết tâm vô địch SEA Games 31

Trong buổi sáng ngày 4/5, nhiều CĐV bóng đá Việt Nam vẫn tiếp tục xếp hàng hòng tìm cơ hội sở hữu những cặp vé xem U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31. 

Đến khoảng 8h45, BTC cho biết, vé trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia đã được bán hết. Bên cạnh đó, BTC cũng đưa thông tin là vé của các trận đấu còn lại vẫn còn để phục vụ người hâm mộ.

Trước đó, số vé bán qua kênh trực tuyến đã nhanh chóng không còn, và khi thực hiện bán vé trực tiếp trong ngày 3/5, có khoảng 500 CĐV đứng chờ, hy vọng may mắn để sở hữu trên tay tấm vé xem trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo tại SEA Games 31. Được biết, giá vé chợ đen sau đó đã được thổi cao lên gấp 8 lần khiến nhiều người bức xúc. 

Theo nhiều nguồn tin, vé chợ đen vẫn còn khá nhiều. Vé ở khán đài C,D được rao bán 1,5 triệu đồng (giá gốc là 400.000 đồng/cặp). Trong khi đó vé loại A có giá gốc 1,2 triệu đồng/cặp vẫn đang được rao khoảng 3 triệu đồng/cặp.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại