Thứ bảy, 04/02/2023 | 19:55
RSS

HLV Kiatisak tiếc nuối khi nhiều cầu thủ chia tay HAGL

Thứ tư, 23/11/2022, 13:34 (GMT+7)

Mới đây, HLV Kiatisak đã có những trải lòng về quãng thời gian gắn bó với HAGL kể từ V-League 2021.

Hợp đồng giữa HLV Kiatisak và HAGL sẽ đáo hạn sau khi mùa giải 2022 kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, hai bên vẫn đang thương thảo hợp đồng và chưa rõ có tiếp tục gắn bó với nhau hay không. Mới đây, HLV Kiatisak đã có những trải lòng về quãng thời gian gắn bó với HAGL kể từ V.League 2021, chiến lược gia người Thái chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam:

"Tôi rất buồn và tiếc khi năm nay đội trải qua chuỗi 10 trận không thắng. Mùa tới, sẽ có những cầu thủ chủ chốt ở lại, có những người chia tay.  Đây là năm thứ 2 trong hợp đồng của tôi với HAGL ở lần trở lại này. Năm đầu tiên HAGL đã dẫn đầu top nhưng đáng tiếc vì covid-19 nên không thể giành chức vô địch.

Đến năm nay, HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia khi trở về CLB không còn thời gian chuẩn bị cho mùa giải nữa. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức, nhưng nhiều chấn thương xảy ra do không có sự chuẩn bị.

Ở mùa giải 2022, HAGL đưa nhiều cầu thủ trẻ vào rèn giũa. Với kết quả như thế này chúng tôi đã cố gắng rất nhiều. Các đội khác họ đầu tư mua sắm nhiều, mặc dù HAGL cũng có mua nhưng không có sự chuẩn bị nhiều".

HLV Kiatisak tiếc nuối khi nhiều cầu thủ chia tay HAGL
HLV Kiatisak tiếc nuối khi nhiều cầu thủ chia tay HAGL hậu V.League 2022

Ngày 23/11, HAGL sẽ gặp lại Hà Nội ở Cúp Quốc gia 2022. Cách đây ít ngày, đội bóng nhà bầu Đức vừa có trận hòa trước chính đối thủ này ở vòng cuối V-League 2022.

Ở trận đấu này HAGL không có được sự phục vụ của Công Phượng do chấn thương thì bên phía Hà Nội, Văn Quyết cũng sẽ không ra sân với lý do tương tự. Đây sẽ là thử thách dành cho cả hai đội khi cả hai mũi nhọn đều không có mặt tham dự.

Đội hình dự kiến của hai đội: 

Hà Nội FC: Tấn Trường, Thành Chung, Việt Anh, Văn Hậu, Văn Kiên, Hùng Dũng, Văn Toàn, Tonci, Xuân Tú, Tuấn Hải, Lucao

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Ahn, Mauricio, Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Minh Vương, Bảo Toàn, Văn Toàn, Brandao 

Dự đoán tỷ số:

Hoàng Anh Gia Lai 2-1 Hà Nội FC.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại