Thứ năm, 13/05/2021 | 02:45
RSS

HLV Kiatisak rủ 'Messi Thái Lan' sang V.League chơi bóng

Thứ ba, 30/03/2021, 09:30 (GMT+7)

Mới đây, thuyền trưởng của đội bóng phố Núi không ngần ngại rủ "Messi Thái" - Chanathip đến chơi ở V.League trong bài đăng của mình trên mạng xã hội.

HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League với 13 điểm và nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ, giới chuyên môn sau hai chiến thắng ấn tượng trước các ứng cử viên vô địch là Viettel và Sài Gòn FC. Công đầu của chiến tích này thuộc về HLV Kiatisak khi chiến lược gia người Thái đã biết phát huy tối đa khả năng của các cầu thủ HAGL JMG cũng như các ngoại binh do ông tuyển chọn.

Mới đây, thuyền trưởng của đội bóng phố Núi không ngần ngại rủ "Messi Thái" - Chanathip đến chơi ở V.League trong bài đăng của mình trên mạng xã hội: "Cậu có muốn sang thi đấu ở V-League hay không?".

Ngay lập tức, cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất Đông Nam Á đã dành lời khen cho đội bóng của Kiatisak: "Hoàng Anh Gia Lai 'hot' quá". Kiatisak cũng khẳng định: "Ở đây rất "hot". Không trực tiếp trả lời về lời đề nghị của Kiatisak, Chanathip chỉ để lại bình luận: "Missing you" (Tôi nhớ ông).

HLV Kiatisak rủ 'Messi Thái Lan' sang V.League
HLV Kiatisak rủ 'Messi Thái Lan' sang V.League chơi bóng

Chia sẻ với Zing, HLV Kiatisak cho biết: "Chúng ta có thể cùng nhau giúp bóng đá Thái Lan và Việt Nam phát triển hơn nữa. Thai League hiện tại đã kết thúc nên người Thái sẽ quan tâm V.League rất nhiều.

Tôi có thể sang Việt Nam làm việc thì sau này sao không thể có các cầu thủ và HLV Việt Nam sang Thái Lan và ngược lại. Chanathip cũng có thể đến HAGL thi đấu. Tương lai, tôi có thể sẽ đưa cầu thủ Thái Lan sang đây chơi bóng ở V-League".

Trên thực tế, ý tưởng kết hợp Công Phượng với Chanathip không phải là quá điên rồ dưới thời Kiatisak. Nhà cầm quân trẻ tuổi có mối quan hệ rất tốt với Chanathip và không loại trừ khả năng có thể thuyết phục thành công tuyển thủ người Thái Lan theo chân mình tới HAGL. Bản thân Công Phượng và Chanathip cũng là hai người bạn sau thời gian thường xuyên gặp nhau mỗi khi Thái Lan thi đấu với ĐT Việt Nam.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại