Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:28
RSS

HLV Kiatisak nói gì về trận thua của HAGL trước Hà Nội FC?

Thứ hai, 15/08/2022, 05:13 (GMT+7)

Sau trận đấu với Hà Nội FC, HLV Kiatisak tiết lộ lý do không sử dụng chân sút chủ lực Công Phượng đồng thời thừa nhận đội chủ nhà chơi hay hơn.

Vòng 11 V.League, HAGL đã để thua 1-2 trước chủ nhà Hà Nội FC qua đó rơi xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau vòng đấu này với 19, xếp sau SLNA (20 điểm), HAGL (19 điểm). Vòng tới, HAGL có chuyến làm khách CLB Đà Nẵng, còn Hà Nội làm hành quân đến Bình Dương.

Sau trận đấu, HLV Kiatisak tiết lộ lý do không sử dụng chân sút chủ lực Công Phượng: "Chúng tôi đã không gặp may ở trận này. Nguyễn Công Phượng bị sốt nên không thể thi đấu. CLB Hà Nội đã hay lại còn được đá trên sân nhà. Các cầu thủ của chúng tôi dù tuân thủ chiến thuật tốt nhưng không thể giành được 1 điểm, nên HAGL không đạt được mục tiêu. Xin chúc mừng CLB Hà Nội”.

HLV Kiatisak không quá thất vọng về trận thua của HAGL trước Hà Nội FC
HLV Kiatisak không quá thất vọng về trận thua của HAGL trước Hà Nội FC

"Không chỉ ốm, Công Phượng cũng mới trở lại sau chấn thương, chưa hồi phục tốt nhất nên tôi cho cậu ấy nghỉ ngơi một thể. Tôi muốn khi Phượng trở lại, cậu ấy sẽ có sự tự tin cao nhất ở những vòng tới", chiến lược gia người Thái nói thêm.

Khi được hỏi liệu khoảng cách 7 điểm có ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch, HLV Kiatisak cho biết: "Không vấn đề gì. CLB Hà Nội sẽ còn gặp những đội mạnh nữa, còn HAGL vẫn còn một trận đấu với Hà Nội ở sân nhà ở giai đoạn hai. Hẹn gặp lại CLB Hà Nội trên sân Pleiku.

"Nếu có HLV nào nghĩ đến Việt Nam làm việc dễ thì hãy đến thử sức, đó là một lý do tôi chia sẻ những hình ảnh của bóng đá Việt Nam trên mạng xã hội Trận gặp Sài Gòn vừa qua chúng tôi đương đầu với rất nhiều khó khăn", tân HLV của HAGL cho biết.

Đại Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại