Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:48
RSS

HLV Hữu Thắng tấm tắc ngợi khen các cầu thủ trẻ HAGL

Thứ hai, 08/05/2017, 06:47 (GMT+7)

HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra vô cùng hài lòng trước phong độ ấn tượng của các cầu thủ trẻ đến từ Học viện HAGL trong một buổi tập của U22 Việt Nam.

Chiều 6/5, sau gần một tuần tập trung, U22 Việt Nam có buổi tập thứ ba chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U20 Argentina diễn ra ngày 14/5 tới (trên sân Mỹ Đình).

Ở trận đấu tập này, quân số của U22 Việt Nam vắng tới gần một nửa quân số do Đức Huy, Văn Toàn, Duy Mạnh, Tuấn Tài... chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Trong bài tập đối kháng trong phạm vi hẹp, HLV Hữu Thắng yêu cầu các học trò đá càng ít chạm càng tốt. Nhóm cầu thủ HAGL như Tuấn Anh, Công Phượng, Hồng Duy... xử lý một chạm rất tốt, chứng kiến điều này nhà cầm quân gốc Hà Tĩnh không ngần ngại khen "Tốt quá! Tốt quá!".

Các cầu thủ HAGL có màn thể hiện ấn tượng trong buổi tập của U22 VN. Ảnh: Internet

Quan sát buổi đấu tập, có thể dễ dàng nhận thấy, các cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL tỏ ra vượt trội khi được yêu cầu đá ít chạm so với các đồng đội khác ở U22 Việt Nam.

Trong buổi tập này, nhân vật được chú ý nhiều nhất tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn giữ được khả năng điều tiết tuyệt vời mỗi khi có bóng trong chân. Tuy vậy do mới trở lại sau nửa năm dưỡng thương, cầu thủ người Thái Bình vẫn chủ động tránh những pha tranh chấp mang tính ăn thua cao do sợ tái phát chấn thương.

Tiền đạo đến từ lò đào tạo SLNA Hồ Tuấn Tài vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên không thể góp mặt, tuy vậy, Văn Toàn, Tuấn Tài, Duy Mạnh nhiều khả năng sẽ vẫn có thể ra sân thi đấu trong trận gặp U20 Argentina diễn ra 1 tuần tới đây.

Đội Công Phượng 3 - 0 Đội Tuấn Anh. Nguồn: Vietnamfootball 

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus