Thứ tư, 29/06/2022 | 06:51
RSS

HLV Hữu Thắng đi đâu về đâu sau thất bại tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016?

Thứ tư, 14/12/2016, 16:33 (GMT+7)

HLV Hữu Thắng đã làm gì sau khi dừng bước tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016. Hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang dõi theo từng động thái của vị HLV này.

HLV Nguyễn Hữu Thắng ngày mai 15/12 mới làm việc cùng VFF để đánh giá về AFF Suzuki Cup 2016 và bàn chuyện có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam hay không.

Sau khi đội tuyển Việt Nam bị Indonesia loại tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ trong đầu ông đã thoáng xuất hiện ý nghĩ nghỉ để người khác lên thay.

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nhận trách nhiệm về mình khi đội tuyển Việt Nam thất bại trước Indonesia

Trong khi đó, VFF thì vẫn tuyệt đối tin tưởng HLV Hữu Thắng, mong HLV người Nghệ An tiếp tục công việc như bản hợp đồng hai năm đã ký vào ngày 3/3. 

VFF cho biết dù đội tuyển Việt Nam không vào được chung kết AFF Cup nhưng chiến lược gia sinh năm 1971 đã giúp lối chơi của đội tuyển đẹp mắt hơn, tinh thần máu lửa, bằng chứng là nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ cả nước.

HLV Hữu Thắng cho biết những ngày nghỉ ngơi vừa qua sau khi dừng bước tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016 ông dành hết thời gian cho gia đình, không nghĩ ngợi đến bóng đá  

HLV Hữu Thắng chưa chốt tương lai với tuyển Việt Nam

HLV Hữu Thắng chưa chốt tương lai với tuyển Việt Nam. Ảnh: Internet

Nói về gia đình của vị HLV trẻ này, vợ của anh là chị là Trần Thị Thanh Thủy, hiện là  nhân viên ngân hàng ở Vinh. Anh chị tổ chức đám cưới vào năm 2002.

Hai vợ chồng hiện đã có hai cậu con trai Triệu Phong và Triệu Châu khôi ngô giống bố. Cậu cả Triệu Phong cũng mê đá bóng, nhưng chơi ở vị trí tiền vệ chứ không phải trung vệ như bố ngày xưa. Chị đặt tên con trai là Triệu Phong với ý nghĩa một triệu cơn gió nhỏ sẽ tạo thành một cơn gió lớn.

Việc chị và Hữu Thắng yêu nhau như thế nào, chị nhất định không chịu “khai”. Nhưng theo HLV Hữu Thắng thì ngày xưa, một ông anh đột nhiên bảo: “Tao sẽ giới thiệu cho mày một cô bé rất xinh, con giám đốc”.

Vợ và con của HLV Hữu Thắng

Vợ và con của HLV Hữu Thắng. Ảnh: Internet

Thắng bảo: “Cháu chú con giám đốc, cháu chả dám yêu”, nhưng rồi vẫn xin số điện thoại. Hồi ấy Thắng ở ĐTQG, thứ bảy, các tuyển thủ về nhà hết, ở một mình buồn quá, Thắng gọi điện thoại trêu. Sau đấy thì chị Thủy mời đến nhà, và họ yêu nhau, 5 năm sau thì cưới.

Chị Thủy dịu dàng, hiền tính và hết mực chăm lo cho chồng con. Chồng đi biền biệt suốt ngày, một mình chị một tay dọn dẹp nhà cửa, chăm lo cho hai cậu con trai. Chị rất thích nghe nhạc. Thần tượng một thời của chị là cầu thủ Paolo Maldini (Italia) vì đấy là người đẹp trai, chung thủy với đội bóng (AC Milan) và với… vợ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus