Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:17
RSS

HLV Chung Hae Seong vẫn chưa rõ tương lai của Công Phượng

Thứ sáu, 06/03/2020, 09:45 (GMT+7)

HLV Chung Hae Seong vẫn chưa xác định được tương lai của Công Phượng, đồng thời từ chối chia sẻ thêm về cựu tiền đạo phố Núi.

Sau những tháng ngày phải ngồi dự bị trên đất Bỉ, Công Phượng đã được CLB TP Hồ Chí Minh mua lại nửa năm hợp đồng hồi đầu năm 2020. Khoác áo đội bóng Sài thành, cựu tiền đạo phố Núi dần lấy lại phong độ và liên tục ghi những bàn thắng hết sức ấn tượng.

Sau 4 trận đá chính trong màu áo TP HCL, Công Phượng đã xuất sắc ghi được 2 bàn thắng tại AFC Cup và có thêm 1 pha lập công ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia.

Cả 3 bàn thắng mà Công Phượng ghi được đều cho thấy đẳng cấp rất cao, cách thức ghi bàn cũng hoàn toàn khác nhau. Một bàn thắng bằng đầu, một bàn thắng thể hiện sự nhạy bén trong việc di chuyển và chọn vị trí, một bàn thắng đến từ tình huống sút xa.

HLV Chung Hae Seong vẫn chưa rõ tương lai của Công Phượng
Công Phượng đang dần hồi sinh trong màu áo CLB TP HCM

Công Phượng rõ ràng là mảnh ghép hoàn hỏa của đội bóng Sài Thành và người hâm mộ đội bóng chủ sân Thống Nhất rất mong tiền đạo 25 tuổi gắn bó cả mùa giải với CLB.

Tuy nhiên chia sẻ với Zing, HLV Chung Hae Seong tiết lộ vẫn chưa rõ tương lai của Công Phượng: "Đây là chuyện của ban lãnh đạo, tôi chỉ quan tâm đến hiện tại. Khi Công Phượng còn hợp đồng với CLB TP.HCM, cậu ấy sẽ cống hiến cho CLB".

Trước đó, Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ rằng bầu Đức sẽ để Công Phượng tiếp tục thi đấu trong màu CLB TP HCM trong giai đoạn hai của V.League Một điều khoản phụ khác đó là Công Phượng sẽ không ra sân trong trận đấu giữa HAGL và TPHCM.

“Phải nói đó là niềm vui, hạnh phúc của khán giả, những người hâm mộ yêu bóng đá Việt Nam và yêu quý Công Phượng từ lâu. Quan trọng là Công Phượng tìm lại được cảm giác, sự tự tin để chơi bóng. Tất cả những gì cơ bản cậu ấy vốn có và quan trọng hơn nữa là Công Phượng hòa nhập được với lối chơi của TP.HCM, chơi ăn ý cùng các đồng đội."

Ông cũng chia sẻ thêm về tương lai của cựu tiền đạo HAGL:“Công Phượng có đá hết mùa cho TP.HCM được hay không? Tôi xin trả lời là có. Bầu Đức cũng muốn tạo điều kiện để cậu ấy tìm lại cảm giác chơi bóng tốt nhất".

Q. Phạm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN