Thứ ba, 14/07/2020 | 19:10
RSS

HLV Alexandre Gama 'chốt' tương lai của Đặng Văn Lâm?

Thứ bảy, 20/06/2020, 13:16 (GMT+7)

Mới đây HLV Alexandre Gama của CLB Muangthong United đã chính thức lên tiếng về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Sự kiện:
Thai League

Trái ngược với mùa giải 2019, Đặng Văn Lâm không có phong độ thực sự tốt ở mùa giải 2020 và hiện chỉ là thủ môn số hai của Muangthong United tại giải bóng đá Thai League, bắt dự bị cho thủ môn trẻ Somporn Yos.

Hiện có nguồn tin, một đội bóng tại V.League sẵn sàng chi tới 1,2 triệu USD để sở hữu thủ thành Việt kiều Nga trong giai đoạn tới, ngoài ra một số CLB tại Nhật Bản và Nga cũng đang để mắt tới Đặng Văn Lâm.

Trước những thông tin này, mới đây HLV Alexandre Gama của Muangthong United đã chính thức lên tiếng về tương lai của Đặng Văn Lâm: "Tôi không biết những thông tin đó xuất phát từ đâu, nhưng tất cả đều là tin đồn.

Luôn xuất hiện những thông tin như vậy với những cầu thủ giỏi và là trụ cột của đội bóng. Chắc chắn rằng tôi luôn muốn có Văn Lâm trong đội hình. Cậu ấy là một phần quan trọng của đội bóng".

HLV Alexandre Gama 'chốt' tương lai của Đặng Văn Lâm
 Đặng Văn Lâm tiếp tục gắn bó với Muangthong United

Như vậy, HLV Muangthong United không có ý định chuyển nhượng Đặng Văn Lâm ở thời điểm hiện tại và tiếp tục sử dụng cầu thủ gốc Thanh Hóa tới hết mùa giải năm nay.

Trước đó cũng có nguồn tin khẳng định Đặng Văn Lâm chưa có ý định rời Muangthong United và vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống tại nơi đây.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải Thai League của Thái Lan sẽ tạm hoãn tới tháng 9 và dự kiến sẽ kết thúc vào đầu năm sau. Với việc tiếp tục gắn bó với CLB HLV Muangthong United trong giai đoạn tới, Văn Lâm nhiều khả năng sẽ không tham dự AFF Cup 2020 cùng đội tuyển Việt Nam, do giải đấu này không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA.

Hiện HLV Park Hang Seo đang gấp rút tìm kiếm phương án thay thế cho thủ thành Việt kiều Nga trong giai đoạn tới.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN