Thứ sáu, 19/08/2022 | 10:47
RSS

Bán hàng không đạt chỉ tiêu, 4 nhân viên bị phạt cởi trần mặc quần lót chạy trên đường

Thứ ba, 12/09/2017, 15:40 (GMT+7)

4 chàng trai trẻ chạy thành hàng ngay ngắn giữa đường trong khi trên mình chỉ mặc vỏn vẹn mỗi một chiếc quần lót.

Vào khoảng 10 giờ tối ngày 7/9, những người qua đường trên một con phố tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy khó hiểu với cảnh tượng 4 chàng trai trẻ chạy thành hàng ngay ngắn giữa đường trong khi trên mình chỉ mặc vỏn vẹn mỗi một chiếc quần sịp.

Sự việc nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xung quanh khiến cảnh sát ngay sau đó đã phải lập tức có mặt để tiến hành giải tỏa đám đông. Đồng thời, 4 thanh niên cũng đã được đưa về đồn để lấy lời khai điều tra vụ việc.

Theo tìm hiểu, 4 thanh niên này đều đang là nhân viên cho một quán rượu nằm ngay trên dọc con đường xảy ra vụ việc. Họ được chủ quán giao cho nhiệm vụ trong vòng 1 tháng, ít nhất phải mời được 4 vị khách mới đến quán, nếu không hoàn thành sẽ phải chấp nhận chịu phạt.

Hình phạt công ty dành cho 4 chàng trai là cởi trần mặc quần lót ra đường. Ảnh: Weibo

Hình phạt công ty dành cho 4 chàng trai là cởi trần mặc quần lót ra đường. Ảnh: Weibo

Hình phạt nhân viên quái gở kiểu này trước đây từng xảy ra ở Trung Quốc. Cách đây 3 tháng, một đoạn video ghi lại cảnh 4 nhân viên TQ trong tình trạng trần như nhộng, cúi khom người để nói lời xin lỗi các đồng nghiệp khiến mọi người đi hết từ bất ngờ tới sốc nặng vì tưởng đây chỉ là trò đùa.

Được biết, những nhân viên này vị phạt vì không đảm bảo đủ chỉ tiêu tìm kiếm khách hàng. Khi cúi đầu chịu phạt, họ phải hô to: "Tôi không đạt chỉ tiêu", "Tôi làm việc không hiệu quả", "Xin hãy tha lỗi cho tôi" một cách rất đáng thương.

Dân mạng TQ vô cùng bức xúc. Họ cùng lùng sục để tìm thông tin doanh nghiệp này nhưng chỉ thấy duy nhất dòng chữ "Khu nghỉ mát Jinghaian".

Nhân viên yếu kém phải xin lỗi trong tình trạng khỏa thân ở Trung Quốc. Ảnh: Sina

Một vài netcizen còn chế nhạo: "Không đảm bảo chỉ tiêu thì xác định đi nhé. Kiểu này thì mỗi năm kiểu gì ai cũng có cơ hội cởi quần áo để tự kiểm điểm rồi các cụ nhỉ?".

Hay như nhân viên một cửa hàng ảnh ở Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, TQ, vì làm việc kém hiệu quả đã phải uống nước bồn cầu khiến cho nhiều người ngỡ ngàng. Thứ nước bẩn thỉu, mất vệ sinh nhất lại chính là thứ mà nhân viên phải cho vào mồm chỉ vì làm việc không đạt hiệu suất khiến nhiều người sốc toàn tập.

Nhiều cư dân mạng đã lên án cửa hàng ảnh trên, đồng thời kêu gọi nhân viên bỏ việc, phản kháng lại. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và bức xúc vì sao những nhân viên này lại đồng ý chấp nhận hình phạt dã man và mất vệ sinh như vậy.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN