Thứ tư, 29/01/2020 | 05:16
RSS

Hết yêu, gã thanh niên dùng clip 'nóng' tống tiền người tình

13-04-2019 08:25:20

Gã trai dùng clip, hình ảnh 'nóng' tống tiền người tình quen qua zalo. Qua kiểm tra, công an còn phát hiện hàng chục clip, hình ảnh khỏa thân của những cô gái khác.

Hết yêu, gã thanh niên dùng clip 'nóng' tống tiền người tình
Trần Hải Đăng cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: DT

Ngày 13/4, Công an huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) đang tiến hành điều tra làm rõ đối tượng Trần Hải Đăng (SN 1992, ngụ xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 6/2018, đối tượng Trần Hải Đăng, có quen biết với chị T. thông qua mạng xã hội Zalo. Hai người sau đó thường xuyên tâm sự và có quan hệ tình cảm.

Trong quá trình yêu đương, Đăng yêu cầu T. gửi ảnh khỏa thân và clip kích dục cho mình. Vì tin tưởng Đăng, T. đã gửi cho Đăng 3 clip và 6 ảnh khỏa thân.

Đến tháng 11/2018, hai người không còn quen nhau, chị T. đã yêu cầu Đăng xóa bỏ các clip và ảnh khỏa thân. Lúc này, Đăng yêu cầu chị T. phải đưa 20 triệu đồng cho gã thì mới chịu xóa clip và ảnh.

Tuy nhiên, do còn đang đi học nên chị T. xin Đăng cho thời gian để kiếm tiền. Đến chiều ngày 11/4/2019, chị T. liên hệ với Đăng để đưa trước 10 triệu đồng tại nhà trọ T.Đ., thuộc ấp 5, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải. Trong lúc Đăng nhận tiền thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Qua kiểm tra, Công an huyện Đông Hải phát hiện ngoài những clip và hình ảnh của T. thì trong điện thoại của Đăng còn lưu giữ nhiều clip cùng hàng chục tấm ảnh khỏa thân của những cô gái khác. Do đó, Công an huyện đề nghị những ai là nạn nhân của Đăng thì đến công an trình báo để xử lý theo quy định. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN