Thứ ba, 26/05/2020 | 03:20
RSS

Hé lộ nguyên nhân ô tô lao xuống sông khiến 2 người tử vong ở Nam Định

11-05-2020 14:33:12

Trước khi xảy ra tai nạn, chủ xe ô tô 7 chỗ lao xuống sông khiến 2 người tử vong ở Nam Định tổ chức liên hoan và sử dụng nhiều rượu bia.

Chủ xe ô tô 7 chỗ lao xuống sông, 2 người tử vong ở Nam Định có sử dụng rượu bia

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Liên quan đến vụ xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 18A - 011.xx lao xuống sông Thốp làm 3 người thương vong ở xã Trực Thắng (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), ngày 11/5, GĐ&XH đã thông tin cụ thể về vụ tai nạn.

Danh tính 3 nạn nhân thương vong được xác định gồm: Hai nạn nhân tử vong là Nguyễn Văn T. (chủ xe, SN 1979, ngụ thị trấn Ninh Cường) và Lưu Văn T. (SN 1976, ngụ xã Trực Hùng). Người bị thương là ông Nguyễn Văn L. (SN 1978, ngụ thị trấn Ninh Cường) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Tại đây các bác sĩ tiến hành sơ cứu và thấy nhiều rượu trong dạ dày.

Được biết trước khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, anh Nguyễn Văn T. (chủ xe, đã tử vong trong vụ tai nạn) vừa đổ xong mái vòm tầng 5 nên tổ chức liên hoan. Kết thúc bữa tiệc, khoảng 2h sáng ngày 10/5, anh T. đưa 4 người trở về nhà.

Sau đó, xe đưa 2 người ở xã Trực Thắng về nhà, trên xe lúc này còn 3 người trên. Khi xe ô tô di chuyển được vài chục mét thì xảy ra tai nạn. Cụ thể, lúc này anh T. lùi xe đã tông vào cột mốc rồi lao xe xuống sông. Chiếc ô tô khi lao xuống nước thì chết máy nên ngắt điện, không mở được cửa.

Hai người được chở về trước đó thấy vậy đã hô hoán người dân ra ứng cứu. Sau đó, phía lực lượng chức năng và người dân xung quanh đã phá cửa xe, đưa những người gặp nạn lên bờ tiến hành các biện pháp sơ cứu. Tuy nhiên, chủ xe Nguyễn Văn T. và Lưu Văn T. đã tử vong, chỉ có anh L. được cứu sống.

Hiện công an xã Trực Thắng mới nắm được thông tin ban đầu, còn kết luận cuối cùng vẫn đang được Công an huyện Trực Ninh điều tra và làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN