Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:33
RSS

Hé lộ nguyên nhân 3 người tử vong trong chòi canh tôm

Thứ sáu, 25/09/2020, 15:06 (GMT+7)

Công an tỉnh Bến Tre đang điều tra, xác định nguyên nhân 3 người tử vong trong chòi canh tôm tại Bến Tre.

Sự kiện:
Bến Tre

Hé lộ nguyên nhân 3 người tử vong trong chòi canh tôm

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang điều tra vụ 3 người tử vong trong chòi canh tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, Bến Tre. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị K.L. (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại), anh Nguyễn Thành L. (33 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách, là người chung sống như vợ chồng với L.) và Nguyễn Minh P.T. (16 tuổi, con riêng của của chị L.).

Trước đó, sáng 22/9, người dân phát hiện 3 người tử vong bên trong chòi tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, Bến Tre nên nhanh chóng thông báo công an. Nhận tin báo, Công an tỉnh Bến Tre đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập các tài liệu liên quan để điều tra.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tìm thấy hai bức thư tuyệt mệnh có nội dung buồn gia đình, ba chai thuốc diệt cá tạp đã sử dụng. Qua công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm, cả 3 nạn nhân tử vong có dấu hiệu ngộ độc, nghi do tự tử.

Cơ quan chức năng đã thu mẫu để giám định vi thể, độc chất và bàn giao các nạn nhân cho gia đình an táng. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN