Thứ năm, 23/09/2021 | 21:40
RSS

Hậu scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ xuất hiện với chiếc cằm nhọn hắt

Thứ năm, 07/06/2018, 19:34 (GMT+7)

Xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt, khán giả nghi ngờ Lý Tiểu Lộ phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Xuất hiện trên livestream, Lý Tiểu Lộ khiến dân tình Trung Quốc dậy sóng vì chiếc cằm nhọn hoắt và tay vẫn đeo nhẫn cưới. Sau scandal ngoại tình cùng tình trẻ PGone vào đầu năm 2018, Lý Tiểu Lộ trở thành nhân vật bị ghét nhất nhì của Cbiz. Mặc những chỉ trích, chê trách Lý Tiểu Lộ chỉ im lặng để rồi một tháng sau bất ngờ lên tiếng đòi kiện những ai tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của mình.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện với chiếc cằm nhọn hắt bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ

Sau lùm xùm, cả Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đều không có động thái gì. Tuy nhiên, xuất hiện trong livestream mới nhất, Lý Tiểu Lộ khiến khán giả tò mò khi vẫn đeo nhẫn cưới. Nhiều đồn đoán cho rằng cô đã được Giả Nãi Lượng tha thứ và cả hai sẽ quay lại sau thời gian tới.

Hậu scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ đeo nhẫn cưới ẩn ý đã quay lại với Giả Nãi Lượng

Bên cạnh việc đeo nhẫn cưới, gương mặt thay đổi cùng chiếc cằm nhọn hắt của Lý Tiểu Lộ cũng khiến nhiều khán giả chú ý. Có thể thấy, chiếc cằm dường như đã dài ra và nhọn hơn một cách kỳ lạ khiến khán giả nghi ngờ cô nàng dùng dao kéo can thiệp đến nhan sắc của mình. Tiếc thay, đa số khán giả đều cho rằng gương mặt của Lý Tiểu Lộ bây giờ không hề xinh đẹp mà còn giống như phẫu thuật hỏng. Các đường nét khác trên gương mặt cũng trở nên lạ lẫm, thiếu hài hòa.

Trước đó, người đẹp luôn miệng phủ nhận dao kéo, tuy vậy, tại các sự kiện, gương mặt cứng đờ, càng ngày càng khác biệt khiến người hâm mộ không thể không đặt dấu hỏi.

Xem thêm: Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN