Thứ hai, 16/05/2022 | 18:43
RSS

Hari Won từng 'nhắc khéo' Nam Em và Trường Giang về người thứ ba?

Chủ nhật, 25/03/2018, 16:05 (GMT+7)

Giữa "tâm bão dư luận" về chuyện tình yêu giữa Nam Em và Trường Giang, mới đây cư dân mạng liên tục chia sẻ lại video clip một đoạn của chương trình 7 nụ cười xuân về chủ đề Người thứ ba.

Trong diễn biến liên quan đến việc Nam Em công khai làm người thứ 3 xen vào mối quan hệ tình cảm giữa nhã phươngtrường giang một đoạn clip từ khá lâu của 2 người đã được dân mạng "khai quật" lại.

Đoạn clip được trích trong chương trình gameshow "7 nụ cười xuân", có sự tham gia của Nam Em, Trường Giang, Hari Won và một số nghệ sĩ khác.

Cuộc trò chuyện của những nghệ sĩ xoay quanh chủ đề "Người thứ ba đáng thương hay đáng trách" với 2 phe có quan điểm trái ngược hẳn nhau.


Hari Won nói trước mặt Nam Em, Trường Giang: "Người ta đang yêu mà nhảy vô giật, cái đó là cướp rồi"

Phía Trường Giang và Nam Em thì bày tỏ sự thương cảm đối với những người thứ 3, còn Hari Won thì mạnh mẽ tuyên bố: "Người ta đang yêu nhau mà nhảy vô giật, cái đó là cướp rồi!".

Vợ của danh hài Trấn Thành nói rằng: "Người thứ ba quá ích kỷ vì đã biết người kia có chủ mà vẫn nhảy vào thì có nghĩa họ không quan tâm đến cảm xúc của người còn lại. Họ chỉ biết cảm xúc của mình mới là số một".

Sau đó, Nam Em tiếp tục thể hiện sự xúc động khi vẫn khẳng định người tổn thương nhất vẫn là người thứ ba. Hari Won liền đáp trả: "Không, người bị phản bội mới là người đáng thương". Khán giả tinh mắt sẽ nhìn thấy khoảnh khắc trước khi nói với Nam Em, Hari Won đã liếc mắt nhìn sang Trường Giang. 

Nam Em lắc đầu phủ nhận: "Người bị phản bội sẽ được mọi người xung quanh ủng hộ còn người thứ ba sẽ không ai ủng hộ hết". Không đồng tình ý kiến này, nữ ca sĩ người Hàn Quốc nhấn mạnh rằng người bị phản bội không cần bất kỳ ai ủng hộ ngoại trừ người yêu của họ. 


Trường Giang chia tay Nam Em vì 'không có được sự trinh trắng'?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN