Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:14
RSS

Hari Won 'khóc thét' khi được Trấn Thành phác họa chân dung

Thứ hai, 30/11/2020, 14:44 (GMT+7)

Hai bức chân dung của Trấn Thành thì vô cùng bảnh bao còn Hari Won thì ngược lại khiến dân tình cười xỉu.

Trấn Thành – Hari Won là cặp vợ chồng lầy lội nhất nhì showbiz Việt. Cả 2 luôn tìm đủ trò để chọc phá, dìm hàng đối phương khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hari Won 'khóc thét' khi được Trấn Thành phác họa chân dung
Hari Won nổi đoá vì chồng vẽ chân dung mình quá khủng khiếp

Mới đây, Hari Won bất ngờ than vãn vì bị ông xã phũ toàn tập. Chuyện là cuối tuần, cô nàng tranh thủ bày ra trò chơi đáng yêu là cùng vẽ chân dung đối phương. Trong khi Hari Won phác họa Trấn Thành điển trai, khuôn mặt vui vẻ và bảnh bao thì cô lại suýt ngất khi nhận lại thành quả của ông xã. Chân dung Hari Won được A Xìn vẽ mắt to mắt nhỏ, đầu tóc rối bù, khiến ai nhìn cũng phải bật cười.

Hari Won ấm ức phải lên trang cá nhân than thở: "Trước khi ra sản phẩm như sau. Hari là người đề nghị vẽ cho nhau. Lúc đó mình vẽ chồng mình trên giấy, mình cảm thấy cũng lãng mạn đấy chớ. Mà sau khi xem xong thì... muốn dẹp luôn. Ổng vẽ mình như... con điên".

Hari Won 'khóc thét' khi được Trấn Thành phác họa chân dung

Dân tình liên tục để lại bình luận thương cảm cho Hari Won: "Mình vẽ chồng hết mình, chồng vẽ mình hết hồn là đây", “Anh Trấn Thành dìm chị Hari quá, "Tội cho cô gái ấy!"...

Bị chồng "dìm hàng" là thế nhưng ai cũng biết Hari Won yêu thương Trấn Thành thế nào. Cô nhiều lần không tiếc lời khen ngợi Trấn Thành trên sóng truyền hình cũng như công khai tình cảm với ông xã. Đặc biệt, mỗi lần Trấn Thành gặp "sóng gió", scandal ầm ĩ, Hari Won sẽ là người đầu tiên lên tiếng bênh vực anh.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN