Thứ sáu, 31/05/2024 | 04:22
RSS

Hari Won khiến Trấn Thành hoang mang khi liên tục nhắn tin ngọt ngào

Thứ ba, 22/12/2020, 16:48 (GMT+7)

Đoạn tin nhắn đầy tình cảm của hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến khán giả chưa kịp cảm nhận hết lại phải bật cười vì cách họ lưu tên nhau.

Sự kiện:
Trấn Thành

Từ lúc nghệ sĩ Chí Tài qua đời, trang cá nhân của hai vợ chồng Trấn ThànhHari Won thường đăng tải những điều chia buồn nhưng vẫn dùng lời tích cực nhất, mong Chí Tài về với vợ và ai cũng nhớ thương anh. Trấn Thành dù rất đau lòng nhưng cũng phải chấp nhận sự thật và ngay cả dự án phim điện ảnh có Chí Tài góp mặt nam MC cũng cho dừng lại vô thời hạn.

Hari Won khiến Trấn Thành hoang mang khi liên tục nhắn tin ngọt ngào
Đây là bữa ăn cuối cùng mà vợ chồng Trấn Thành được ăn cùng Chí Tài và chị bé Heo.

Mới đây nhất, nam MC chia sẻ đoạn tin nhắn của hai vợ chồng, anh tiết lộ rằng mình sẽ "phốt" vợ. Nhưng khi đọc vào khán giả chẳng thấy điểm xấu ở đâu mà lại nhận ra được những câu nói ngọt ngào từ Hari Won dành cho ông xã. Đặc biệt, đây là điều mà cô nghiệm ra sau khi thấy nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột.

Hari Won khiến Trấn Thành hoang mang khi liên tục nhắn tin ngọt ngào
Giọng ca Hương đêm bay xa tự thầy mình phải yêu chồng hơn nữa vì chẳng ai biết được ngày mai sẽ ra sao.

Cụ thể, Trấn Thành hỏi vợ dạo này thấy thương chồng nhiều hơn. Nữ ca sĩ đáp như sau: "Sau anh Chí Tài là em phải thương nhiều hơn. Để mốt em không tiếc nuối. Sẽ nhiều cái tỏ tình hơn, nên có gì chồng chuẩn bị tinh thần trước nhé". Khi mọi người chưa kịp cảm nhận hết độ ngọt ngào, cảm xúc thì phải phì cười vì cách nam MC lưu tên vợ trong điện thoại. Không phải một kiểu xưng hô thân mật mà lại là cụm từ "có vấn đề".

Hari Won khiến Trấn Thành hoang mang khi liên tục nhắn tin ngọt ngào

Trước đây, trên sóng truyền hình, Hari Won đã từng bật mí về cách mà ông xã lưu tên cô trong danh bạ điện thoại. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Anh ấy lưu số điện thoại em là 'có vấn đề' vì chừng nào có vấn đề em lại gọi cho anh ấy".

Không phải chỉ mỗi Hari Won mà ngay cả nhiều người khác cũng nhận ra rằng mình phải gần gũi gia đình nhiều hơn, bày tỏ yêu thương nhiều hơn vì đôi khi chỉ cần lỡ một nhịp đã chẳng còn cơ hội gặp lại nhau nữa rồi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN