Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:37
RSS

Hành khách 'bốc mùi' vì không tắm nhiều tuần liền, máy bay phải hạ cánh khẩn

Thứ sáu, 01/06/2018, 14:43 (GMT+7)

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách… bốc mùi sau nhiều tuần liền không tắm. Nhiều hành khách đi cùng chuyến đã ói mửa vì không thể chịu được.

Một máy bay của hãng Transavia (Hà Lan) mới đây đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Bồ Đào Nha sau khi nhiều hành khách ói mửa và ngất xỉu vì không chịu được mùi khó chịu từ một hành khách nam.

Hành khách trên chuyến bay đến đảo Gran Canaria của Tây Ban Nha bắt đầu có các triệu chứng không lâu sau khi máy bay cất cánh từ sân bay Schiphol ở Hà Lan.

Hành khách Piet van Haut người Bỉ cho biết người đàn ông không nêu tên kia bốc mùi như thể ông ta chưa tắm từ suốt nhiều tuần qua. “Rất nhiều hành khách không chịu được và ói mửa”, ông kể.

máy bay hạ cánh khẩn
Sau khi chiếc Boeing 737 hạ cánh, vị hành khách đặc biệt trên được các nhân viên y tế dưới mặt đất chờ sẵn để đưa lên xe buýt.

Hãng Transavia sau đó ra thông cáo xác nhận việc máy bay hạ cánh khẩn cấp: “Máy bay chuyển hướng vì lý do y tế và thật ra việc ông ấy bốc mùi là có thật”. Tuy nhiên, không rõ hành khách này có vấn đề gì về sức khỏe hay không.

Trước đó, từng có hành khách "bốc mùi" trên máy bay và kết quả là bị đâm trọng thương. Một cuộc ẩu đã xảy ra giữa hai hành khách trên chuyến bay tới thành phố Kaliningrad, Nga vì vì chiếc tất bốc mùi. Kết quả, một người phải vào viện cấp cứu với vết thương nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra tại một chuyến bay từ thủ đô Moscow đến thành phố Kaliningrad. Khi đó, vị khách nam 31 tuổi thản nhiên cời giày khiến mùi tất khó chịu bay khắp nơi.

Điều này khiến một vị khách nam 54 tuổi khác phẫn nộ. Anh liên tục đưa ra lời lẽ khó chịu xúc phạm đối phương dẫn tới việc cả hai cãi nhau suốt chuyến bay.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Khrabrovo, mọi việc xảy ra nghiêm trọng hơn khi cả hai lao vào nhau ẩu đả ngay tại bãi đậu xe. Vì quá tức giận, vị khách 54 tuổi rút dao đâm vào ngực đối phương.

Còn hành khách nam 31 tuổi cũng cầm một cây gây định đánh trả nhưng cuối cùng gục xuống vì vết thương nặng.


Xem thêm: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Người nhà vợ cũ đã liên lạc và xin giúp giảm tội

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN